HOME » Vẻ đẹp rạng rỡ của các thí sinh cuộc thi Đại sứ Hình ảnh Titan Việt Nam

Vẻ đẹp rạng rỡ của các thí sinh cuộc thi Đại sứ Hình ảnh Titan Việt Nam

(Xiinh.Net) - "Nóng" với dàn thí sinh Đại sứ Hình ảnh Titan. Thứ Năm, ngày 19/06/2014 14:04 PM (GMT+7) Đại sứ hình ảnh Titan 2014 có bộ 3 giảm khảo cực "hot": siêu mẫu Xuân Lan, đạo diễn Lê Hoàng và Trường ban Thời trang Tạp chí HerWorld Nguyễn Hồng Hạnh.


Vẻ đẹp rạng rỡ của các thí sinh cuộc thi Đại sứ Hình ảnh Titan Việt Nam

Đại sứ Hình ảnh Titan Việt Nam 2014 là cuộc thi dành cho các thí sinh khắp miền đất nước, đã được mở rộng cho cả hai đối tượng: nam và nữ, trong độ tuổi 17-30. Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện thương hiệu đồng hồ Titan tại Việt Nam đã diễn ra được tròn một tháng, và vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ cho đến hết 30/06/2014.

Đến thời điểm hiện tại, với hơn 1000 hình ảnh của gần 200 thí sinh, số lượng hồ sơ tham gia dự thi gửi về BTC là khá tương đối, và chưa có dấu hiệu ngưng giảm. Đi kèm với số lượng, thì chất lượng hình ảnh của các thí sinh tham dự cũng hơn hẳn so với mùa đầu tiên, Đại sứ hình ảnh Titan 2012.

Thành phần BGK với Siêu mẫu Xuân Lan, Đạo diễn Lê Hoàng, Trường ban Thời trang Tạp chí HerWorld Nguyễn Hồng Hạnh, là những cái tên tạo nên uy tín cho chương trình, tạo dựng niềm tin cho các thí sinh về một cuộc thi công bằng và minh bạch. Ngoài tổng giá trị giải thưởng trên 150 triệu đồng, thì việc trở thành Đại Sứ Hình Ảnh của một thương hiệu đồng hồ thời trang quốc tế tại Việt Nam, cũng là yếu tố hấp dẫn đối với thí sinh.

Đây như là sân chơi, giúp các bạn trẻ tự tin thể hiện vẻ đẹp ngoại hình, cùng với tư chất, cá tính bên trong của mỗi người.

Đồng thời, cuộc thi và danh hiệu đạt được, sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ được thử sức, tạo nền tảng khi bạn nung nấu ước mơ trở thành người của công chúng, thông qua: hợp tác làm việc với Milor Trần và ekip chuyên nghiệp, hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện ở mọi nơi cùng với thương hiệu và sản phẩm đồng hồ Titan,…


Capella Vũ


Ngô Văn Vủ Linh


Cao Lê Bảo Linh


Huỳnh Hữu Thoại


Bùi Thanh Thoản


Trương Văn Chung


Nguyễn Thu Trang


Võ Thị Thùy Dương


Trương Thu Thìn


Trần Thị Ái Vi


Trần Huy Hùng


Đinh Thu Trang


Dương Thị Mỹ Duyên


Trần Lê Diệu Hiền


Nguyễn Kim Hồng Băng

Đại sứ Hình ảnh Titan Việt Nam 2014 với tổng giá trị giải thưởng 150 triệu đồng
Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 30/06/2014
Những thông tin mới về cuộc thi đang được cập nhật tại website www.titanworld.vnwww.facebook.com/daisuhinhanhTitanVietnam.
Liên hệ hotline 0933.52.59.51, hoặc gửi email về địa chỉ daisuhinhanhtitan@titanworld.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết.

Theo Titanworld
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com