HOME » Y Thanh đặt nhiều tâm huyết vào liveshow trao học bổng cho sinh viên mồ côi hiếu học sắp tới

Y Thanh đặt nhiều tâm huyết vào liveshow trao học bổng cho sinh viên mồ côi hiếu học sắp tới

(Xiinh.Net) - Live show kỳ này sẽ có nhạc pop ballads, nhạc kịch, và nhạc dance. Sẽ có phần trao học bổng cho sinh viên mồ côi hiếu học và những ca khúc về tình người. 

Y Thanh đặt nhiều tâm huyết vào liveshow trao học bổng cho sinh viên mồ côi hiếu học sắp tới

Sự kiện sẽ có Hằng Bing Boong, Thuý Uyên, Hà Thuý Anh, Zed Linh Chi (từ X5), Trọng Khương, Y Rock sẽ xuất hiện trong vai trò ca sĩ khách mời.

 Hằng Bing Boong

 Ca sĩ Hà Thuý Anh

 Ca sĩ Thúy Uyên

 Zed Linh Chi

 Trọng Khương

Ca sĩ Y Rock

Hai thí sinh nổi bật từ Thử Thách Cùng Bước Nhảy (TTCBN) - Đình Lộc (top 4 mùa 2) và Thảo Uyên (mùa 1) sẽ nhảy lại 1 bài mà Y Thanh đã biên đạo trong TTCBN mùa thứ I và Y Thanh sẽ song song hát ca khúc đó.

 Thảo Uyên

Đình Lộc

Ngoài đó ra còn có nhóm ảo thuật gia BnP do Y Thanh quản lý cũng sẽ trình diễn 1 màn ảo thuật hấp dẫn. Quý vị sẽ bất ngờ với giọng hát của bé Thiên Khôi và hai giọng hát doanh nhân Thế Khôi và Tống Mỹ Liên.

 Nhóm ảo thuật gia BnP

Doanh nhân Thế Khôi và bé Thiên Khôi

Doanh nhân Tống Mỹ Liên

Ca sĩ, biên đạo múa Y Thanh kết hợp với nhà văn hoá Sinh Viên (NVHSV) huy động ít nhất 20 suất học bổng cho các em sinh viên mồ côi hiếu học. Mọi đóng góp không phân biệt ít hay nhiều hoặc là con số bao nhiêu đều rất quý đối với tất cả chúng tôi. Tất cả những quyên góp từ đây sẽ là 100% thuộc về học bổng cho các em. NVHSV sẽ liên hệ các nhà trường để tìm các đối tượng theo tiêu chuẩn đưa ra là sinh viên không cha hoặc không mẹ hoặc không cha và không mẹ theo thứ tự với hoàn cảnh khó khăn nhất. Chúng tôi mong rằng có thể đạt được mục tiêu là ít nhất 20 suất học bổng với mỗi suất trị giá ít nhất 500,000vnd trong 3 tuần kể từ ngày hôm nay để kịp cho buổi trao học bổng vào live show của Y Thanh - Hát Vui Nhảy Khoẻ (Sing and Dance) và để BTC kịp gửi tặng vé mời. 


Trong dự án này, còn có đại sứ truyền thông là diễn viên Hoàng Ny. Khác với những vai diễn phản diện đã mang đến thành công cho tên tuổi của mình, hung dữ, lẳng lơ,tưng tửng trong phim, nhưng ngoài đời Hoàng Ny lại hoà đồng và thích làm việc thiện.

Diễn viên Hoàng Ny

Live show này sẽ do các đơn vị tài trợ kinh phí như sau: Thế Giới Liên Hoa, My My Beauty Salon, Nguyễn Thế Khôi - the Art of Hairdressing, Petergreenosteopath.com

Mọi đóng góp xin gửi đến:
Tên tài khoản: Nhà Văn Hoá Sinh Viên
Số tài khoản: 4607939, ngân hàng Á Châu, PGD Ngã Bảy Sài Gòn
Nội dung: học bổng sinh viên mồ côi hiếu học
Và xin liên hệ điện thoại: 0838.351.118 (Gặp chi Mai Thị Thuý tại NVHSV) nếu cần thêm thông tin. 

Hiện tại danh sách của các nhà hảo tâm đồng ý đóng góp như sau: Y Thanh 2,000,000vnd, Chị Bích Lan 2,000,000vnd, Trương Đức Hạnh Trương Đức Hạnh 1,000,000vnd, Denise Dung Nguyễn 2,000,000vnd, DV Hoàng Ny 5,000,000vnd

Ivan Nguyen - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com