HOME » Bộ ảnh ma 9x gây sốc

Bộ ảnh ma 9x gây sốc

(Xiinh.Net) - Mới đây, những hình ảnh hậu trường trong phim ngắn kinh dị của dàn hot teen chuẩn bị ra mắt khiến giới trẻ hốt hoảng. Bi Bảo, Hồng Barbie, Sury Hoàng Thùy cùng ekip làm phim lên Đà Lạt, tìm bối cảnh rùng rợn nhất để thực hiện dự án phim đặc biệt này.

Bộ ảnh ma 9x gây sốc

Hot girl Hồng Barbie tâm sự, mình vốn rất thích những phim kinh dị của Việt Nam và thế giới nên cùng những người bạn viết kịch bản để thực hiện. Lần đầu tiên làm phim khá hồi hộp và khó khăn nhưng nhóm bạn hòa đồng cùng nhau để có kết quả tốt nhất.
Tạo hình rùng rợn của Hồng Barbie.

Trong phim, Hồng Barbie vào vai Nguyệt Như, một cô gái mang tâm hồn quỷ dữ chịu nhiều khắc khoải và đau đớn của tình yêu.

"Mình hy vọng đây là bước đệm cho mình trên con đường phía trước, ngoài người mẫu ảnh, mình rất thích làm diễn viên, vì thế sẽ trau dồi kỹ năng. Mình chọn phim kinh dị vì rất thích thể loại này. Cảnh quay cuối cùng diễn ra đúng 23 giờ 58 phút ngày 14 âm lịch, nên tụi mình cũng hốt hoảng lắm, phải giục nhau làm nhanh để không qua ngày rằm. Hy vọng, sẽ được các bạn đón nhận nồng nhiệt" - Hồng Barbi tâm sự.

Theo 8showbiz
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com