HOME » Chương trình truyền hình"Làm Mẹ" với chủ đề: Động thai và Phương pháp an thai

Chương trình truyền hình"Làm Mẹ" với chủ đề: Động thai và Phương pháp an thai

Vào lúc 18h30 ngày 05/07/2014 trên kênh truyền hình Today TV sẽ phát sóng chương trình “Làm Mẹ” của Bệnh viện Từ Dũ với chủ đề “Động thai và phương pháp an thai” với phần tư vấn của Phó giáo sư - Tiến sĩ Vũ Thị Nhung- Chủ tịch Hội phụ sản Thành phố Hồ Chí Minh và phần hướng dẫn kỹ năng “Tư thế vận động khi động thai”.

Chương trình truyền hình"Làm Mẹ" với chủ đề: Động thai và Phương pháp an thai

Mang thai là niềm hạnh phúc và là niềm tự hào của mỗi người phụ nữ, là quá trình người phụ nữ thay đổi cả về thể chất lẫn tinh thần. Lúc này người phụ nữ không chỉ sống cho mình mà còn bảo bọc và che chở cho sinh linh bé bỏng của hai vợ chồng. Vì thế các mẹ cần phải trang bị những kiến thức cơ bản về chăm sóc bản thân và thiên thần nhỏ của mình.

Hãy đón xem chương trình “Làm Mẹ” với chủ đề “Động thai và phương pháp an thai” với phần tư vấn của Phó giáo sư - Tiến sĩ Vũ Thị Nhung về những nguyên nhân dẫn đến động thai, dấu hiệu của việc động thai và cách phân biệt động thai và dọa sẩy thai là gì. Giải đáp những thắc mắc, lo lắng của các mẹ bầu xung quanh cách phòng tránh động thai như cách ổn định tâm lý,cách nghỉ ngơi sao cho hợp lý, chế độ dinh dưỡng như thế nào để tốt cho sức khỏe của cả mẹ và con, các lưu ý khi ăn những thực phẩm phòng tránh bệnh tả dẫn đến sẩy thai cũng sẽ được giải đáp cặn kẽ trong chương trình.

Ngoài ra, phần hướng dẫn kỹ năng “Tư thế vận động khi động thai” của cử nhân hộ sinh Trần Lý Thy Tuyết, khoa Phụ - bệnh viện Từ Dũ cũng rất hữu ích cho các mẹ. Tập luyện thể dục khi mang thai là việc làm cần thiết và luôn được khuyến khích tuy nhiên khi bị động thai thì các mẹ nên chú ý tư thế vận động ra sao để cho cả mẹ và bé đều thấy thoải mái, cách đứng lên và ngồi xuống như thế nào để không ảnh hưởng đến sự phát triển của bé, các tư thế nằm tốt cho thai. Tất cả những kỹ năng đó sẽ được điều dưỡng của Bệnh viện Từ Dũ tư vấn một cách chi tiết và cụ thể trong chương trình “Làm Mẹ” tuần này.

Mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này, các ông bố, bà mẹ có thể liên hệ qua hotline: 08 3911 1010 hoặc qua email: lamme@otbcreatives.comđể đượcPhó giáo sư - Tiến sĩ Vũ Thị Nhung giải đáp.

Các chủ đề phát sóng tiếp theo trong tháng 07/2014:

Ngày
Tập
Chủ đề
Bác sĩ tư vấn
Kỹ năng
5/7
8
Động thai và phương pháp an thai
Phó giáo sư- Tiến sĩ Vũ Thị Nhung
Chủ tịch Hội phụ sản TP.HCM
Tư thế vận động khi động thai
12/7
9
Có thai trở lại sau khi xảy thai
Tiến sĩ- Bác sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết
Phó giám đốc bệnh viện Từ Dũ
Món ăn giúp an thai
19/07
10
Dưỡng thai sau khi thụ tinh thành công
Thạc sĩ- Bác sĩ Lê Quang Thanh
Giám đốc bệnh viện Từ Dũ
Phương pháp dưỡng thai sau khi thụ tinh trong ống nghiệm thành công
26/07
11
Chăm sóc làn da cho bé sơ sinh
Bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Thị Từ Anh
Trưởng khoa sơ sinh Bệnh viện Từ Dũ
Vệ sinh và thay tã cho bé

Ngoài ra, quý khán giả có thể tìm hiểu thêm thông tin về việc mang thai, sinh con và chăm sóc bé yêu qua nhiều chủ đề khác nhau của chương trình “Làm Mẹ”. Chương trình được phát sóng hàng tuần vào Thứ Bảy từ 18g30-18g50, phát lại 10g sáng Chủ Nhật và 14g Thứ năm trên kênh truyền hình Today TV từ ngày 17/5/2014.

 Đơn vị tư vấn chuyên môn:
Đơn vị tài trợ chính:
 Đơn vị tổ chức:
 

Ivan Nguyen - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com