HOME » DJ Oxy sexy hết cỡ sau thời gian về quê lánh nạn

DJ Oxy sexy hết cỡ sau thời gian về quê lánh nạn

(Xiinh.Net) - DJ Oxy đã chia sẻ cảm xúc sau khi gặp những biến cố không mong muốn.


DJ Oxy sexy hết cỡ sau thời gian về quê lánh nạn

Bất ngờ tuyên bố “giải nghệ” và trở về quê nghỉ ngơi sau những biến cố trong cuộc sống, DJ Oxy gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Thường xuyên vắng mắt tại Sài Gòn và dành nhiều thời gian hơn bên cạnh gia đình, chia sẻ về những chuyện không vui trong thời gian vừa qua, DJ Oxy tâm sự: “Ngay từ nhỏ, Oxy phải sống xa ba mẹ, tự lập tại Sài Gòn từ năm 10 tuổi. Thời gian đó, Oxy vừa học vừa làm, thi thoảng về thăm gia đình được vài bữa rồi lại đi. Gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc để mình tiếp tục với nghề DJ này. Thời gian gần đây, ba Oxy lâm bệnh nặng nên phải về quê để chăm sóc ba phụ mẹ.

Bây giờ ba đã khỏe hơn nhiều, Oxy sẽ tiếp tục công việc và việc học đang còn dang dở. Thời gian ở quê giúp Oxy cân bằng lại bản thân nhiều lắm.” 


Sau hàng loạt biến cố, mới đây, DJ Oxy bất ngờ chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng mới nhất của bản thân. Khai thác tối đa đường cong cơ thể cùng đôi mắt biết nói, DJ Oxy tự tin phô diễn đường cong gợi cảm trước ống kính.Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, nhiều ý kiến cho rằng DJ Oxy đang cạnh tranh ngôi vị nữ hoàng nội y với Ngọc Trinh, song cô cho biết mình hài lòng với vẻ đẹp cơ thể và không hề có ý định cạnh tranh bất cứ ai.

Đặc biệt, một số nhận xét rất ưu ái với DJ Oxy cùng phản hồi ngày càng hoàn thiện về bề ngoài và có khuôn mặt giống người đẹp “Tiểu long nữ” Lưu Diệc Phi.

Ngại ngùng khi bị gán ghép với người đẹp của điện ảnh Hoa ngữ, DJ Oxy bộc bạch: “Lưu Diệc Phi là nữ diễn viên mình rất yêu thích, còn khán giả nhận xét mình giống cô ấy thì mình cũng vui. Tất nhiên, ai chả muốn mình đẹp và được khen ngợi nhưng Lưu Diệc Phi là biểu tượng của nhan sắc Trung Quốc, còn mình chỉ muốn làm biểu tượng nhan sắc Việt thôi…”.Theo Tri Thức Trẻ
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com