HOME » DJ Ruby Nguyễn bán nude táo bạo

DJ Ruby Nguyễn bán nude táo bạo

(Xiinh.Net) - Cô nàng 9x không ngần ngại khi tự tin trút bỏ xiêm y khoe vòng một quyến rũ trước ống kính trong loạt ảnh mới.


DJ Ruby Nguyễn bán nude táo bạo

DJ Ruby Nguyễn sinh năm 1993 tại Sài Gòn, cô gia nhập vào nghề vào năm 2010. Mặc dù tuổi đời nghề DJ còn khá ngắn nhưng Ruby may mắn được mời tham gia đi lưu diễn nhiều nơi trong và ngoài nước. Quen thuộc với không khí sinh sống tại nước ngoài một thời gian dài nhưng cô nàng đã quyết định về nước hoạt động để tiện chăm sóc cho mẹ và chị gái.

Theo đuổi dòng nhạc vina house, electro house, trance, EDM…, Ruby Nguyễn nhận được sự giúp đỡ từ các anh chị DJ đi trước về nhiều mặt và đánh giá cao của giới chuyên môn lẫn khán giả. Làm việc trong môi trường được cho là nhạy cảm với nhiều thành phần và chất kích thích xung quanh nhưng cô nàng vẫn chưa dính phải scandal nào, luôn ngoan ngoãn trong mắt mọi người.

Cô tâm sự: “Dù có khá nhiều đại gia theo săn đuổi, sẵn sàng mời mình đi ăn thôi và sẽ trả gấp vài lần tiền lương của mình kiếm dựợc trong 1 tháng nhưng mình đều từ chối. Đôi khi, họ còn theo mình về đến tận nhà và cho người mang quà đến biếu nhưng với tính cách lỳ lợm mà mình vẫn độc thân cho đến ngày hôm nay (cười)”

“Một năm rồi mình không yêu ai bạn tin không? Mỗi ngày của mình đều rất bận rộn khi mở mắt ra là nghe nhạc, xong thì đi diễn, kết thúc cũng đến 2 - 3 giờ sáng. Bạn trai chia tay mình cũng vì gia đình mình nghèo không cân xứng với gia đình anh ấy nên anh ấy lấy vợ việt kiều giàu có hơn tôi, chính vì như thế nên mình luôn day dứt về hoàn cảnh và không dám yêu ai nữa (buồn). Bởi vậy, mình xem âm nhạc là một phần để thư giãn trong cuộc sống của bản thân.” - cô nàng chia sẻ thêm về chuyện tình cảm hiện tại.
Ngoài công việc là một DJ, Ruby cũng đã từng thử sức với lĩnh vực kinh doanh khi làm chủ một shop thời trang nữ và đầu tư vào bất động sản... nhưng không mang đến sự thành công.


Hiện tại, Ruby Nguyễn nhận được rất nhiều lời mời sang nước ngoài biểu diễn nhưng cô nàng chỉ nhận lời đi thời gian ngắn chứ không ký bất kỳ hợp đồng làm việc lâu dài ở một đất nước nào cả.

Photograper: Din Nguyễn
Make up:Tái Hưng

Theo Newsen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com