HOME » Hot girl gốc Sài Thành LV Babi trở lại sau 2 năm vắng bóng

Hot girl gốc Sài Thành LV Babi trở lại sau 2 năm vắng bóng

(Xiinh.Net) - Dạo gần đây thường xuyên thấy cô nàng hot girl xinh đẹp LV Babi cập nhật những bộ ảnh mới, Xiinh.Net vừa qua cũng đã có một cuộc gặp gỡ ngắn để cùng trò chuyện về sự trở lại lần này của LV.

Hot girl gốc Sài Thành LV Babi trở lại sau 2 năm vắng bóng

PV: Chào LV, được biết bạn là một người mẫu, diễn viên được đào tạo qua trường lớp rất chuyên nghiệp và đã hoạt động cách đây được 4 năm rồi, nhưng 2 năm vừa qua hoàn toàn không thấy bạn xuất hiện trong các hoạt động nghệ thuật?

LV: (cười) Uhm...từ năm 17 tuổi, khi vừa đoạt giải và chính thức trở thành model của 1 toà soạn báo dành cho tuổi teen thì LV bắt đầu có niềm đam mê với nghệ thuật luôn. Sau đó LV đã thi tuyển vào công ty giải trí truyền thông và bắt đầu học catwalk, học diễn xuất,... sau 1 năm rèn luyện thì LV ra hoạt động tự do được hơn 1 năm nữa thì LV ngưng hẳn mọi hoạt động để chăm chút cho công việc kinh doanh của mình.PV: Có vẻ như bạn đã muốn hướng mình tới con đường chuyên nghiệp ngay từ lúc mới bắt đầu, vậy lần trở lại này có phải là sự "bùng nổ" của LV Babi?

LV: Không. Thật ra... LV đã muốn bỏ hẳn các hoạt động nghệ thuật, nhưng niềm đam mê vẫn còn nên chưa thể dứt đi được (cười). Đã có 2 công ty giải trí ca nhạc mời LV làm ca sĩ độc quyền 5 năm nhưng LV đã từ chối. Sự trở lại lần này chỉ là do công việc riêng đã ổn định, LV chỉ vì còn yêu thích với các concept ảnh nên đi chụp liên tục. Còn lại, LV sẽ chỉ làm mẫu ảnh và diễn viên đóng MV, phim ngắn chứ LV không phấn đấu theo phim truyện nữa vì không còn muốn chen chân vào showbit như xưa nữa rồi (cười lớn).PV: Vậy là bạn chỉ muốn được hoà mình vào những bộ ảnh và hoạt động trong một góc nhỏ của nghệ thuật? Bạn không thấy tiếc cho những gì mà 4 năm trước bạn đã cố công gầy dựng?

LV: Hồi đó còn bé, còn nhiệt huyết, còn chưa chín chắn, bây giờ trưởng thành rồi thì nhận ra được rằng đi sâu vào lĩnh vực nghệ thuật không đơn giản tí nào, nhiều cạm bẫy chông gai, nhìu thị phi điều tiếng. LV không sợ cho bản thân mình, LV chỉ sợ những điều đó ảnh hưởng đến gia đình làm ba mẹ phải buồn lòng, thế nên LV rút lui.PV: Bộ ảnh lần này hình tượng của bạn rất quyến rũ, có phải bạn đang hướng tới hình ảnh sexy nóng bỏng được rất nhìu các hotgirl bây giờ lựa chọn.

LV: Đối với LV sexy và khoe thân là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau, LV chỉ chụp những bộ ảnh sexy, khoe vừa phải để toát lên được nét đẹp quyến rũ của phái nữ thôi còn những hình ảnh phản cảm thì không bao giờ. Với lại LV hoá thân thành rất nhiều hình tượng cho mỗi bộ ảnh khác nhau chứ không phải chỉ chuyên chụp sexy đâu. Có lẽ do ánh mắt LV hơi lạnh lùng nên hợp hơn với những concept như thế này, kể cả đạo diễn khi giao vai cũng toàn giao vai phản diện thôi (cười)

PV: Cám ơn bạn về những chia sẻ, Xiinh.Net chúc bạn mãi luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.Ai cũng có ước mơ và lối đi riêng, và đây là con đường mà hot girl LV Babi đã chọn - một công việc mà cô nàng yêu thích, một cuộc sống ổn định bên gia đình và bạn bè. Không phải ai cũng biết tiến thân và dừng lại đúng lúc, mong LV sẽ luôn giữ được ngọn lửa đam mê bé nhỏ, để tiếp tục tạo ra những bộ ảnh đẹp.

Model: LV Babi
Photo: Oscar Nguyen
Ekip: Emi Emi - Thang Minh

Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com