HOME » Người mẫu Solivia khiến người xem giật mình với bộ ảnh "Nữ thần tóc rắn Medusa"

Người mẫu Solivia khiến người xem giật mình với bộ ảnh "Nữ thần tóc rắn Medusa"

(Xiinh.Net) - Vượt qua tất cả những sự sợ hãi, ớn lạnh, rùng rợn khi diễn chung cùng các con rắn và trăn, đồng thời vượt qua cả sự táo bạo với thể loại chụp nude, người mẫu Solivia Huỳnh đã xuất sắc khi hoàn thành bộ ảnh hóa thân vào nhân vật "Nữ thần tóc rắn Medusa" trong truyền thuyết cổ xưa.

Người mẫu Solivia khiến người xem giật mình với bộ ảnh "Nữ thần tóc rắn Medusa"

Theo Wikipedia - "Sắc đẹp của Medusa đã thu hút Poseidon. Khi Poseidon theo đuổi, Medusa đã chạy đến đền thờ Athena và nghĩ rằng ở đây, cô sẽ được nữ thần bảo vệ. Nhưng dù cô có cầu xin Athena thì Medusa vẫn không thể thoát khỏi tay Poseidon. Sau đó, Athena biến nàng Medusa thành nữ quỷ có khả năng hóa đá bất cứ ai nhìn vào đôi mắt chết người đó, biến mái tóc tuyệt đẹp của nàng thành thân rắn; tay của Medusa làm bằng đồng, móng sắc hơn dao. Từ đó, Medusa trở thành nữ quỷ khủng khiếp, chẳng ai còn dám đến gần Medusa. Nhưng có một điều đặc biệt là Medusa không bao giờ làm hại phụ nữ."
Chính từ câu truyền huyền bí lôi cuốn này, Solivia Huỳnh đã quyết tâm cùng ekip CLB Model Xiinh thực hiện bộ ảnh ấn tượng này. Cái khó nhất khi thực hiện là phải làm việc nhẹ nhàng và cẩn thận với các con rắn và trăn. Suốt buổi chụp, cả ekip phải cẩn thận với 1 con trăn vàng lớn, 1 con rắn lục xanh và 2 con rắn vàng khác, ngoài ra còn một số con rắn nhỏ khác. Chúng không hề nằm yên để chụp mà luôn bò trườn khắp mọi nơi. Và chúng cũng không hề hiền khi có những lúc con trăn quấn chân, quấn người và quấn cổ người mẫu làm mẫu rất khó thực hiện. Đó là nhưng cái cự kỳ khó khiến bộ ảnh càng trở nên đáng quý và đáng trân trọng.
Solivia Huỳnh hiện là sinh viên trường đại học HUTECH. Ngoài thời gian học, cô cũng thường xuyên tham gia chụp các bộ ảnh ấn tượng. Rất nhiều các bộ ảnh ấn tượng mà Solivia đã cố gắng thực hện để thỏa niềm đam mê của mình. Bộ ảnh "Nữ thần tóc rắn" lần này cũng là một trong số những concept mà cô rất thích. Ekip CLB Model Xiinh cũng rất sẵn sàng khi kết hợp cùng với Solivia thực hiện bộ ảnh này. Bộ ảnh ngay khi được công bố đã nhận được rất nhiều phản ứng của công chúng như: "ôi nhìn sợ quá, chắc không dám làm đâu", hay "người mẫu thật táo bạo", cũng như "ekip thực hiện rất công phu bộ ảnh này"... Đó cũng là một thành công thật ấn tượng cho bộ ảnh Medusa lần này.

Ekip: CLB Model Xiinh
Model: Solivia Huynh
Make: Make Up Rich Nguyen 
Photo: Kevin Pham, Victor Nguyễn, Eric Khoa Vu

Concept: Solivia Huỳnh
Stylist: Ivan Nguyen

Hỗ trợ trăn và rắn: Aries Nhật Cường
Lighting: Khúc Thụy Du


Ivan Nguyen - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com