HOME » Nguyễn Hoàng Các My - Cô gái Việt thành danh trên đấu trường sắc đẹp Mỹ

Nguyễn Hoàng Các My - Cô gái Việt thành danh trên đấu trường sắc đẹp Mỹ

(Xiinh.Net) - Một dịp gần đây, khi người đẹp Các My về VN thăm gia đình và bạn bè, chúng tôi đã tranh thủ gặp gỡ để hiểu thêm nhiều điều thú vị về một cô gái đã có rất nhiều giải thưởng trên đất Mỹ.

Nguyễn Hoàng Các My - Cô gái Việt thành danh trên đấu trường sắc đẹp Mỹ

- PV: Chào Các My bạn hãy cho độc giả biết ý nghĩa của lần trở về Việt Nam này của bạn có ý nghĩ như thế nào không ?

Ý nghĩa lớn nhất của sự trở về Việt Nam lần này của mình là lần đầu tiên sau gần 3 năm định cư tại Hoa Kỳ. Các My muốn trở về thăm lại quê hương và những người thân yêu của mình, tâm trạng mình vô cùng háo hức mong đợi ngày này lâu rồi nhưng rồi đến bây giờ nó cũng trở thành hiện thực. My vô cùng hạnh phúc khi gặp lại gia đình, thầy cô, bạn bè và những người thân khác.


-PV: Được biết Các My là một trong số ít những người đẹp VN sống tại Mỹ đoạt được nhiều danh hiệu trong các cuộc thi sắc đẹp nhất, những danh hiệu ấy là danh hiệu gì bạn có thể chia sẽ?

Mình không dám nhận mình là người đẹp đâu vì trong số cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ còn rất nhiều người đẹp vừa tài vừa sắc mà mình phải học tập từ họ. Mình nghĩ mình tham gia các cuộc thi sắc đẹp tại Hoa kỳ cũng chỉ vì một mục đích để tìm hiểu và học hỏi một nền văn hóa thi thố về nhan sắc nơi vùng đất mới này, khi đi thi thì mình cũng rất nổ lực rèn luyện hết sức mình về những kĩ năng theo yêu cầu của cuộc thi. Những danh hiệu Các My đã đạt được là Á hậu 2 của cuộc thi Miss VN Fashion Model USA 2012, Hoa Hậu của cuộc thi Hoa hậu Áo dài Truyền Thống VN 2013 do Little Sài Gòn TV tổ chức tại miền Nam California, Miss Áo Dài của cuộc thi Miss VN Global 2013 (Hoa Hậu VN Toàn Cầu 2013), Miss Best Body của cuộc thi Miss VN Continents 2013 (Hoa Hậu Người Việt Thế Giới 2013).


- PV: Hầu như tất cả các danh hiệu của Các My đạt được đều gắn liền với áo dài và hình thể, bạn có suy nghĩ thế nào về những giải thưởng được trao ấy không?

Dạ có, My nghĩ có lẽ My là người sống ở Việt Nam từ bé và được mặc áo dài rất nhiều nên bản thân Các My biết làm thế nào để trình diễn chiếc áo dài cho thật thướt tha mềm mại và nền nã, một điều nữa là Các My có chỉ số hình thể đầy đặn mà áo dài muốn mặc đẹp thì cơ thể phải đầy đặn nếu gầy quá hay mập quá đều làm xấu đi chiếc áo dài của chúng ta. Các My rất tự hào khi mình đạt được 2 giải thưởng về danh hiệu Áo Dài VN. Đơn giản chỉ vì mình là người VN không còn gì sung sướng bằng khi được mặc một quốc phục của người phụ nữ VN nơi xứ người vì chính chiếc Áo Dài VN đã giúp cho mình đẹp hơn không chỉ riêng đối với cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ mà còn vô cùng ý nghĩa đối với bạn bè khắp nơi trên Thế Giới.

- PV: Ở Mỹ bạn vẫn tham gia nghệ thuật chứ, cuộc sống của Các My ở Mỹ như thế nào, bạn chia sẽ một chút được không?

Sau khi đã có những danh hiệu trên, nhờ những danh hiệu này cũng là cơ sở đã giúp cho mình có được những sinh hoạt trong nghệ thuật tại Hoa Kỳ. Cuộc sống của mình tại Hoa Kỳ mình vẫn đi học tại trường Santa Ana College hằng ngày. Cuối tuần hay những ngày lễ Tết cổ truyền VN thì mình tham gia đi trình diễn thời trang.


- PV: Bạn nghĩ thế nào khi một người mẫu nước ngoài trình diễn trang phục áo dài của Việt Nam?

Người mẫu thời trang nước ngoài họ có hình thể đẹp, gương mặt đẹp nên họ mặc Áo Dài cũng rất đẹp nhưng họ chưa được mềm mại, điệu đàng khi dàn trải những bước đi trình diễn Áo Dài so với người mẫu VN.


- PV: Bạn thấy chiếc áo dài Việt Nam như thế nào?

Theo mình chiếc Áo Dài VN là 1 trang phục mà bất cứ ai mặc vào cũng dễ được đón nhận không phân biệt tuổi tác. Áo dài Việt Nam là một quốc phục mà không bao giờ lẫn lộn được với bất kỳ quốc phục nước nào trên thế giới, chiếc áo dài giúp cho người phụ nữ dịu dàng đằm thắm và thùy mị nhưng vẫn không kém phần gợi cảm và quyến rũ đối với người mặc. Theo Các My áo dài Việt Nam là một trong những bộ quốc phục đẹp nhất trên thế giới.


- PV: Các My tham gia showbiz Việt từ khi nào, ai là người dẫn dắt bạn khi còn ở Việt Nam.

Khi còn tuổi nhỏ Các My đã tham gia lớp Người Mẫu Thời Trang của Yeah1 TV và tham gia trình diễn thời trang của Yeah1 TV. Một thời gian sau để được đi vào con đường chuyên nghiệp thì Các My đã đầu quân về Công Ty Người mẫu chuyên nghiệp Á Đông học và tham gia trình diễn thời trang xuyên suốt đến khi My sang định cư ở Mỹ. Người thầy đã dạy dỗ và dìu đắt Các My đi vào chuyên nghiệp là thầy Nguyễn Anh Tuấn.- PV: Các My có điều gì muốn chia sẽ với các độc giả cũng như là với các bạn trẻ có nguyện vọng bước chân vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp hay tham gia các cuộc thi sắc đẹp hay không?

Các My chỉ muốn nói một điều thế này , tuổi trẻ của chúng ta qua rất nhanh, thế nên các bạn hãy tận dụng hết thời gian khi còn trẻ để các bạn làm những điều có ích, trước tiên là với bản thân và sau là với gia đình và xã hội. Nghệ thuật là một ngành nghề cao quý nếu các bạn muốn bước chân vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp thì các bạn hãy đến với nghề bằng cái tâm và sự nổ lực ở bản thân. Nghề nào cũng vậy muốn đạt được thành công các bạn phải trải qua một quá trình rèn luyện khổ cực và lấy đi của chúng ta rất nhiều mồ hôi và nước mắt. Còn các bạn trẻ muốn tham gia các cuộc thi sắc đẹp thì các bạn nên trang bị đầy đủ cho mình một hành trang về kiến thức, bởi vì ngoài sắc đẹp thì người ta còn đánh giá về đạo đức của cả một con người.

- PV: Cám ơn Các My đã có những chia sẻ, chúc bạn thành công.

Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com