HOME » Ông bầu thời trang Tommy Văn bất ngờ chia tay vợ khiến nhiều người hoang mang

Ông bầu thời trang Tommy Văn bất ngờ chia tay vợ khiến nhiều người hoang mang

(Xiinh.Net) - Những ngày vừa qua, sau khi trên facebook cá nhân của ông bầu thời trang Tommy văn đăng tải status “Một khi không còn niềm tin về tình yêu thì thôi chúng ta chia tay....gia đình chính thức tan vỡ”, đã khiến nhiều người bất ngờ và hoàng mang.

Ông bầu thời trang Tommy Văn bất ngờ chia tay vợ khiến nhiều người hoang mang

Kể từ khi lập gia đình lần thứ 2, ông bầu thời trang Tommy Văn khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, nên khi hay tin họ chia tay đã khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ tình cảm giữa họ có nhiều uẩn khúc bên trong. Nhưng mới đây chính ông bầu Tommy Văn đã chính thức lên tiếng công khai việc giữa họ đường ai nấy đi trong êm đẹp và không xảy ra bất cứ ồn ào đáng tiếc nào.


Theo như chia sẻ của ông bầu Tommy Văn lý do dẫn đến việc họ là: “do tình cảm giữa tôi và cô ấy không còn như trước nữa cho nên chúng tôi muốn giải thoát cho nhau để cả hai cùng cảm thấy thoải mái trong một cuộc sống mới. Tôi biết cô ấy đã hy sinh cho tôi quá nhiều vì thế tôi không muốn làm cô ấy khổ và tổn thương thêm nữa”.

Sau khi trên trang facebook cá nhân của ông bầu Tommy Văn đăng tải status: “Một khi không còn niềm tin về tình yêu thì thôi chúng ta chia tay....gia đình chính thức tan vỡ” đã nhận được khá nhiều sự chia sẻ của bạn bè và fan hâm mộ. Tuy đây không phải là lần đầu tiên ông bầu Tommy Văn tan vỡ chuyện gia đình, nhưng với họ không nghĩ sự việc lại xảy ra nhanh và bất ngờ đến như vậy?Dưới đây là những hình ảnh gia đình ông bầu Tommy Văn khi còn hạnh phúc bên nhau:
Tuấn Nguyễn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com