HOME » Ông bầu Tommy Văn: "chấp nhận người ta nói tôi ngu còn hơn phải mang tiếng ác"

Ông bầu Tommy Văn: "chấp nhận người ta nói tôi ngu còn hơn phải mang tiếng ác"

(Xiinh.Net) - Đã là người của công chúng tôi luôn chấp nhân người ta nói tôi ngu còn hơn phải mang tiếng ác, đó là những gì mà ông bầu thời trang Tommy Văn chia sẻ?

 Ông bầu Tommy Văn: "chấp nhận người ta nói tôi ngu còn hơn phải mang tiếng ác" 

Sau khi ông bầu Tommy Văn chia sẻ trên facebook cá nhân về sự đổ vỡ của gia đình khiến nhiều người bất ngờ và hoang mang, nhưng theo những gì mà ông bầu Tommy Văn cho biết thì sự chia tay của họ trong hòa bình và không xảy ra bất cứ mâu thuẫn nào.


Ông bầu Tommy Văn nói “khi gia đình đổ vỡ thì người ta thường đổ lỗi do người đàn ông lăng nhăng và bất tài. Quả thật tôi thấy điều đó chỉ đúng ở một khía cạnh nào đó thôi, một khi người phụ nữ đã chấp nhận lấy chồng làm nghệ thuật thì phải biết mình sẽ được và mất gì? Tôi không bắt cô ấy phải đánh đổi mọi thứ cho tôi hay vì tôi, mà tôi chỉ mong cô ấy hiểu và thông cảm cho những người làm nghệ thuật như tôi mà thôi”.


Khi quyết định dấn thân vào con đường nghệ thuật, tôi đã xác định phải thay đổi cuộc sống, kể cả nhân cách. Vì đối với người nghệ sĩ, sự thành công của họ là được công chúng biết đến và để được công chúng biết đến thì phải được lăng-xê, mà nếu như không định hình giá trị nhân phẩm và danh dự của mình thì để được lăng-xê, phải bị “qua tay”. Người nghệ sĩ phải đối diện với sự thật phũ phàng này. Cũng như người vợ hoặc người chồng, nếu như đã có một lần phản bội, mãi mãi, tư duy trong sáng của họ đã bị thay đổi. Và chính vì thế mà tôi luôn quan niệm “Thà chấp nhận người ta nói tôi ngu còn hơn phải mang tiếng ác”.


Minh Phương - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com