HOME » Salon Anh Đức: "Tôi muốn làm tốt mọi thứ một cách hoàn hảo nhất"

Salon Anh Đức: "Tôi muốn làm tốt mọi thứ một cách hoàn hảo nhất"

(Xiinh.Net) - Không khó để nhận thấy sự nhiệt tình, một thái độ nghiêm túc và một tình yêu lớn lao với mỗi mái tóc của Nhà tạo mẫu tóc Anh Đức. NTMT Anh Đức chia sẻ: “Hãy cứ làm tốt mọi thứ một cách hoàn hảo nhất rồi sẽ được đền đáp xứng đáng”.

Salon Anh Đức: "Tôi muốn làm tốt mọi thứ một cách hoàn hảo nhất"

Cuộc sống văn minh với bộn bề công việc, lo toan. Hơn bao giờ hết, nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp là mối quan tâm hàng đầu để tiếp thêm sự tự tin trong giao tiếp mỗi ngày. Salon Anh Đức là một trong những điểm đến hàng đầu có thể đáp ứng nhu cầu đó.


Là một trong những salon dẫn đầu trong việc tạo kiểu tóc cho nhu cầu hàng ngày của bạn như đi làm, vui chơi, picnic, dạ hội, ...Ưu thế của Salon Anh Đức là các kiểu tóc văn phòng, dạ hội và ngày thường, không cầu kỳ nhưng rất nhẹ nhàng và thích hợp với mọi lứa tuổi. Bạn sẽ cảm thấy tự nhiên thoải mái với mái tóc của mình, đồng thời luôn tạo được thiện cảm với bạn bè và đồng nghiệp. Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu những kiểu tóc phá cách hình thành trên những đôi bàn tay sáng tạo đầy ngẫu hứng.


Qua nhiều năm hoạt động cùng sự học hỏi không ngừng và đầu tư công nghệ tiên tiến, Salon Anh Đức hiện đang là một trong các salon chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực chăm sóc tóc tại Hà Nội. Ưu điểm của Salon Anh Đức là luôn luôn cập nhật, tư vấn cho bạn những mẫu tóc mới và mốt nhất trên thế giới sao cho thật phù hợp với gương mặt, trang phục, độ tuổi, phong cách trang điểm, thẩm mỹ của bạn.


Salon Anh Đức toạ lạc tại 196 Lê Trọng Tấn, Hà Nội, Salon Anh Đức được xây dựng với cơ sở vật chất hạ tầng theo đúng tiêu chuẩn của một salon cao cấp. Đến với Salon Anh Đức để mái tóc của bạn được chăm sóc và làm đẹp hoàn hảo, toàn diện nhất bởi những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp nhất.


Thông tin Salon Anh Đức:
- Địa chỉ: 196 Lê Trọng Tấn, Hà Nội.
- Điện thoại: 0985.131625

Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com