HOME » Siêu mẫu Lê Nguyệt Anh: "Tôi có đủ trí tuệ để có thể yêu đại gia"

Siêu mẫu Lê Nguyệt Anh: "Tôi có đủ trí tuệ để có thể yêu đại gia"

(Xiinh.Net) - Sở hữu một vẻ đẹp đài các, xinh xắn, cùng với chiều cao nổi bật....cô gái 18 tuổi Lê Nguyệt Anh bỗng chốc trở thành một người mẫu khá nổi tiếng sau khi đăng quang Giải vàng siêu mẫu Việt Nam Thế Giới 2014. 

Siêu mẫu Lê Nguyệt Anh: "Tôi có đủ trí tuệ để có thể yêu đại gia"

Là một người sống khá bản lĩnh và mạnh mẽ, siêu mẫu Lê Nguyệt Anh thẳng thắn chia sẻ về một nửa yêu thương của mình: “Tôi thích một người đàn ông bản lĩnh và mạnh mẽ, người mà vứt đâu cũng có thể sống được. Thường những anh chàng mà con nhà giàu có, con ông cháu cha lại không khiến tôi để ý, tôi chỉ thực sự ngưỡng mộ những người đàn ông biết vươn lên từ khó khăn. Nguyên tắc của tôi khi yêu là phải duy trì được sự ngưỡng mộ. Nếu sự ngưỡng mộ được duy trì mãi về sau thì đó mới là lâu bền. Có thể tình yêu lúc đầu xuất phát từ tài năng, sự dí dỏm duyên dáng nhưng nếu một ngày nào đó khiến tôi mất lòng tin, hay không còn là thần tượng cũng như một tấm gương để tôi soi vào thì thực sự tình cảm khó bền vừng”. Tôi đã từng nói rằng nếu người nào yêu tôi họ sẽ rất hạnh phúc, vì khi yêu tôi rất chân thành và thẳng thắn. Tôi luôn cảm thấy sung sướng mỗi khi chăm sóc cho người mình yêu. Nếu người yêu của tôi là một đại gia thì còn gì may mắn hơn, nhưng từ “đại gia” hiện nay thì có nhiều loại lắm. Tôi là người sống mạnh mẽ và thắng thắn cho nên tôi nhận thấy bản thân mình có đủ trí tuệ để có thể yêu đại gia?


Tôi nghĩ chỉ có những người đàn ông trượng phu và quân tử chắc mới chịu đựng được tôi. Bởi tôi tin rằng người đàn ông có lý trí và mạnh mẽ chắc chắn anh ấy sẽ là chỗ dựa vững trãi cho người phụ nữ của mình. Và nếu như anh ấy có lý trí và lao động nghiêm túc thì không có lý do gì tiền bạc sẽ phụ công anh ấy. Tôi quan trọng thái độ sống của anh ấy nhiều hơn. Tiền bạc nhiều khi chỉ là tức thời thôi chứ không thể là vĩnh viễn. Nếu như mình sống không đúng thì số tài sản đó sẽ chẳng thể nào ở bên mình mãi. Vì thế, tôi sẽ lựa một người có tài, có đức và có lý trí hơn một người có sẵn một số tài sản khổng lồ.Model: Giải vàng siêu mẫu Việt Nam Thế Giới 2014 Lê Nguyệt Anh
Stylist: Tommy Văn
Photo: Studio Thanh Hải (179 Ngô Gia Tự, Long Biên, HN)
Trang Phục: Mimi Nguyệt Collection
Trợ lý: Tuấn Ken

Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com