HOME » Y Thanh biến hóa đa dạng trong đêm nhạc thiện nguyện

Y Thanh biến hóa đa dạng trong đêm nhạc thiện nguyện

(Xiinh.Net) - Xuyên suốt chường trình Live show ca nhạc, người xem đã chứng kiến sự đa dạng trong nhiều phong cách khác nhau mà ca sĩ Y Thanh thể hiện qua nhiều cung bậc cảm xúc.

 Y Thanh biến hóa đa dạng trong đêm nhạc thiện nguyện

Vừa qua ngày 19/7/2014, tại Nhà VH Sinh viên TPHCM, ca sĩ Y Thanh đã thực hiện một đêm vui nhộn và nhiều ý nghĩa. Đêm nhạc không chỉ mang ý nghĩa gặp mặt fanclub và tổ chức sinh nhật, mà mục đích chính của liveshow lần này, Y Thanh muốn trao tặng 35 phần học bổng cho trẻ em mồ côi hiếu học mà chương trình đã quyên góp được trước đó.

 Đình Lộc - Thảo Uyên - Y Thanh

Ca sĩ Y Thanh cùng Hà Thúy Anh

Ca sĩ Y Thanh là một nghệ sĩ đa tài và biến hóa. Chương trình được chia làm 4 phần gồm nhạc teen, nhạc pop ballad, nhạc kịch, ảo thuật và cuối cùng là các ca khúc về tình người. Và Y Thanh đã cho thấy sự đa năng của mình khi vừa hát, vừa diễn xuất và nhảy múa. Đồng thời anh cũng là biên đạo dàn dựng và làm MC dẫn dắt người xem qua từng tiết mục.

Ca khúc "Hãy Cười" chính là ca khúc chủ đạo của chương trình live show lần này. Ca khúc khuyến khích các bạn trẻ hãy sống lạc quan dù cuộc sống của chúng ta không được may mắn như những người khác, cứ để người khác cười nhưng trong lòng hãy sống cho chính mình, sống đúng với mình và hãy nhìn đời với chính nụ cười của mình.

Các nghệ sĩ cùng hoa âm trong ca khúc "Hãy Cười" cho chính Y Thanh sáng tác

Rất nhiều các nghệ sĩ là anh em bạn bè đã cùng tham gia biểu diễn với Y Thanh như Hà Thúy Anh, Hằng Bing Boong, Thúy Uyên, Y-Kroc, bé Thiên Khôi, Zed Linh Chi, doanh nhân Tống Mỹ Liên, doanh nhân Thế Khôi… và sự góp mặt của 2 thí sinh nổi bật từ Thử Thách Cùng Bước Nhảy (TTCBN) là Đình Lộc (top 4 mùa 2) và Thảo Uyên (mùa 1)

 Bé Thiên Khôi

 Zed Linh Chi

 Doanh nhân Tống Mỹ Liên

 Doanh nhân Thế Khôi

 Ca sĩ Hằng Bing Boong

 Ca sĩ Thúy Uyên

Nhóm ảo thuật BnP

Và chương trình đã kết với phần trao học bổng cho sinh viên mồ côi hiếu học và cũng là phần vinh danh các nhà hảo tâm đã quyên góp cho chương trình này và minh chứng cho sự trao học bổng tận tay đến các sinh viên/học sinh mồ côi hiếu học do NVHSV đã liên hệ với các nhà trường và cung cấp.

Các nhà hảo tâm đã gửi đóng góp đến:
- Tên tài khoản: Nhà Văn Hoá Sinh Viên
- Số tài khoản: 4607939, ngân hàng Á Châu, PGD Ngã Bảy Sài Gòn
- Nội dung: học bổng sinh viên mồ côi hiếu học
- Và xin liên hệ điện thoại: 0838.351.118 (Gặp chi Mai Thị Thuý tại NVHSV) nếu cần thêm thông tin.


Y Thanh cho biết, hiện nay trên thế giới có khoảng 153 triệu trẻ em mồ côi và ở Á Châu, số lượng trẻ mồ côi là 60 triệu người. Bản Y Thanh cũng mồ côi ba mẹ từ nhỏ, Y Thanh hy vọng mỗi năm vào sinh nhật của mình, ngày 19/7, Y Thanh có thể đóng góp một ít sức mình để hộ trợ các em mồ côi, trong hoàn cảnh khó khăn, khuyệt tật hoặc nhiễm HIV. Năm nay Y Thanh đã huy động quyên góp học bổng từ ngày 19/6/2014 và kết vào ngày 12/7/2014.

Ivan Nguyen - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com