HOME » Á khôi Lê Nguyệt Anh: "Tình yêu không phải thứ dễ kiếm tìm"

Á khôi Lê Nguyệt Anh: "Tình yêu không phải thứ dễ kiếm tìm"

(Xiinh.Net) - Một người phụ nữ muốn hạnh phúc trong tình yêu thì hãy tìm một nửa thật sự phù hợp với mình, tình yêu không phải thứ dễ kiếm tìm cho nên đừng bao giờ nghĩ tình yêu của mình sẽ thay đổi được mọi thứ sẵn có. Á Khôi Lê Nguyệt Anh chia sẻ?

Á khôi Lê Nguyệt Anh: "Tình yêu không phải thứ dễ kiếm tìm"

Từng giai đoạn trong cuộc đời, tình yêu lại tới một cách khác nhau. Nếu hỏi rằng có một tình yêu duy nhất hay không thì rất khó trả lời. Vì khi mình yêu mỗi người ở mỗi giai đoạn khác nhau thì đó vẫn tồn tại là tình yêu. Có rất nhiều định nghĩa về tình yêu, nhưng với riêng tôi thì tình yêu là khi mình muốn thốt ra với người đối diện rằng: “Em yêu anh”. Đó chính là lúc trái tim mình thật sự cảm nhận được tình yêu.


Mọi người hay nghĩ rằng, càng yêu nhiều thì càng có nhiều kinh nghiệm nhưng tôi nghĩ rằng, mỗi người có một cá tính, hoàn cảnh khác nhau. Lí do mà mình chia tay với mỗi người cũng khác nhau nên nếu nói về cảm nhận thì tôi chỉ biết rằng, mình vẫn tin vào tình yêu chứ không muốn bị mất đi cảm xúc yêu đương. Còn quan niệm về tình yêu, có lẽ tôi vẫn bị ảnh hưởng khá nhiều bởi lối suy nghĩ truyền thống. Đối với tôi, tình yêu luôn phải đi kèm với sự chung thủy, trách nhiệm, sự quan tâm và một phần nào đó phải biết hi sinh vì nhau.Nhiều người nói rằng, giai đoạn mặn nồng của tình yêu chỉ kéo dài khoảng 2-3 năm đầu, sau đó thì các cặp đôi bắt đầu cảm thấy nhàm chán và dần dần mối quan hệ đó chỉ còn là trách nhiệm. Lúc này bắt đầu xuất hiện những mâu thuẫn, vì “đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim”. Phụ nữ luôn muốn được nghe những lời yêu thương từ người đàn ông của mình, điều đó khiến cho họ cảm giác mình đang được yêu thương. Trong khi đó, đàn ông thì lại khác, ngoài tình yêu, họ cũng rất coi trọng sự nghiệp và các mối quan hệ bạn bè. Nhiều khi do bận rộn và có thể cả vô tâm nên họ quên mất những điều đó. Nhiều người đàn ông nói rằng, không dành nhiều thời gian cho người phụ nữ của mình, không nói những lời yêu thương không có nghĩa là không yêu cô ấy. Vì vậy, tình yêu cũng rất cần sự nuôi dưỡng nếu muốn tồn tại được lâu dài.

Điều quan trọng nhất trong tình yêu mà tôi nhận ra là “khi một cánh cửa đóng vào thì sẽ có một cánh của khác mở ra”. Phải chia tay sau một thời gian dài gắn bó khiến người phụ nữ cảm thấy rất hoang mang. Nhưng khi gặp người khác rồi lại yêu hết mình thì tôi mới hiểu ra rằng, không phải trên đời này chỉ có một người mà mình có thể yêu và yêu mình chân thành.

Đối với tôi, đám cưới không quan trọng bằng việc hai người quyết tâm chung sống cùng nhau và tổ chức được cuộc sống ấy một cách tốt đẹp. Tôi sẽ chỉ cưới khi chắc chắn rằng, đây là một nửa của mình, là người mà mình thật sự muốn ở bên cạnh suốt đời.

Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com