HOME » Chương trình “Vui Rằm Trung Thu“ 2104 sẽ phát quà cho 300 trẻ em nhiễm và bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS

Chương trình “Vui Rằm Trung Thu“ 2104 sẽ phát quà cho 300 trẻ em nhiễm và bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS

(Xiinh.Net) - Hội Phòng chống HIV/AIDS và Ủy Ban Phòng chống HIV/AIDS cùng với Sở LĐTBXH TPHCM tổ chức chương trình: ”Vui Rằm Trung Thu” 2014 cho trẻ em, đồng thời phục vụ văn nghệ, phát quà cho 300 trẻ em nhiễm và bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS vào lúc 8g sáng chủ nhật ngày 7/9/2014.

Chương trình “Vui Rằm Trung Thu“ 2104 sẽ phát quà cho 300 trẻ em nhiễm và bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS

Để quyên góp và ủng hộ từ thiện là những món quà thật ý nghĩa và thiết thực cho trẻ em nhiễm và bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS nên mùa Trung Thu năm nay Chi Hội Phòng chống HIV/AIDS Hội Quán Nghệ Thuật tổ chức những đêm nhạc nghĩa tình nhằm gây quỹ từ thiện để mua quà phát cho các trẻ em có chơi được vui chơi, hưởng thức một mùa Trung Thu hạnh phúc, đầm ấm chân tình của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cùng giới văn nghệ sĩ, ca sĩ thực hiện. Chương tình từ thiện và phục vụ văn nghệ để chia sẻ một phần gánh nặng của những mảnh đời bất hạnh và góp phần cùng xã hội lắp đầy yêu thương xoa dịu nỗi đau thương của những người nghèo khổ.


Các đêm nhạc từ thiện:

Mời các bạn đến xem đêm nhạc gây quỹ từ thiện để mua quà tặng cho trẻ em nhiễm và bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS để cho các em có một mùa "Vui Rằm Trung Thu" thật ý nghĩa, một chương trình ca nhạc đặc sắc cùng các ca sĩ Hải Dương, Trương Nhất Sinh, Huy Luân, Quốc Sỹ, Hoáng Đăng Khoa, Hoàng Như Ngọc, Thiên Túc, Anh Tâm, Trang Anh Thơ, Mạc Đại Vệ, Đăng Đại Đế, Lê Thái Sơn, Phương Thùy, Quốc Việt, Hải Triều, Viết Trong, Nhóm Tam Giác Vàng.... Sân khấu đẹp, âm thanh hay, sống động, mới lạ với những tiết tấu độc đáo vào thứ năm 4/9/2014 lúc 20h tại Quán ăn sân vườn Phương Đông số 2 Nguyễn Sơn Tân Phú. Liện hệ đặt chỗ: 0929242478

Mời các bạn đến xem đêm nhạc gây quỹ từ thiện để mua quà tặng cho trẻ em nhiễm và bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS để cho các em có một mùa "Vui Rằm Trung Thu" thật ý nghĩa, một chương trình ca nhạc đặc sắc cùng các ca sĩ Trương Nhất Sinh, Huy Luân, Anh Tâm, Trang Hoàng Đăng Khoa, Hoàng Như Ngọc, Quốc Sỹ, Mạc Đại Vệ, Hải Dương, Đăng Đại Đế, Lê Thái Sơn, Phương Thùy, Quốc Việt, Hải Triều, Viết Trong... Vào ngày thứ sáu 5/9/2014 ở Quận 3. Liện Hệ đặt chỗ: 0929242478 Huy Cường.

Xin thông báo chương trình phục vụ văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật và phát quà từ thiện cho 300 trẻ em nhiễm và bị ảnh hưởng HIV/AIDS do Hội PC HIV/AIDS và Ủy Ban PC HIV/AIDS TPHCM và Sở LĐTBXH TPHCM phối hợp tổ chức ngày chủ nhật 7/9/2014 tại Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi khuyết tật 215 Võ Thị Sáu Quận 3. Chương trình bắt đầu từ sáng 8g đến 11g trưa. Mọi đóng góp ủng hộ của nhà hảo tâm, mạnh thường quân vui lòng liên hệ 0929242478 Huy Cường, đến địa điểm trên ủng hộ trực tiếp.


Quyền lợi của nhà tài trợ khi tham gia chương trình từ thiện:

- Đăng quảng cáo về đơn vị tài trợ, poster chương trình trên web: namgiay.com.vn, Tạp Chí Phong Cách Sao Xiinh.Net, web và facebook Chi Hội PC HIV/AIDS Hội Quán Nghệ Thuật trước 25 ngày.
- Được đăng tin về chương trinh 7/9/2014 và thông tin nhà tài trợ, logo và tên đơn vị tài trợ trên backround sân khấu cùng BTC (Hội PC HIV/AIDS và Ủy Ban PC HIV/AIDS và Sở LĐTBXH TPHCM ), bài viết trên web Hội PC HIV/AIDS TPHCM www.haahcm.org.
- Phát hành thư mời trước 20 ngày để mời khách đến quán ủng hộ dịch vụ và thưởng thức chương trình.
- Treo poster, băng rôn trước cổng, trong và trước khu vực địa điểm tổ chức trước 20 ngày.
- Treo poster chương trình trên sân khấu, đại phương được tổ chức trong vòng 10 ngày trước khi chương trình diễn ra.
- Vận động cá nhân, đoàn thể, mạnh thường quân, nhà hảo tâm quyên góp ủng hộ để phát quà từ thiện.
- Quảng cáo hình ảnh và đăng bài viết, poster chương trình về đơn vị tài trợ ở Tạp Chí Phong Cách Sao Xiinh.Net, Sàn Thương mại điện tử namgiay.com.vn và đăng banner quảng cáo về đơn vị tài trợ trên web namgiay.com.vn trong vòng một tháng hay ba tháng tùy theo mức tài trợ.
- Được nhận thư cám ơn của Hội PC HIV/AIDS TPHCM và bằng tri ân của Chi Hội PC HIV/AIDS Hội Quán Nghệ Thuật và Đoàn Phường 4 Tân Bình.
- Được mời làm khách đại biểu danh dự phát quà từ thiện cho trẻ em nhiễm HIV ngày 7/9/2014, sáng từ 8 giờ đến 11 giờ tại Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Mồ Côi & Khuyết Tật TPHCM số 215 Võ Thị Sáu Quận 1.
- Được đặt logo, banner, ticker, băng rôn quảng cáo quán cùng chương trình trên sân khẩu, trước cổng, trong khu vực địa điểm tổ chức ca nhạc gây quỹ từ thiện.
- Được hỗ trợ nhân lực và phát tờ rơi, đăng hình ảnh quảng cáo trên poster, băng rôn, background sân khấu về quán ăn sân vườn Phương Đông và các địa điểm tổ chức chương trình đêm nhạc nghĩa tình gây quỹ từ thiện vào ngày 5/9/2014 và 7/9/2014 ở Quận 3
- Được tham gia chương trình đêm nhạc nhằm gây quỹ từ thiện với tư cách khách mời đại biểu, quảng cáo cho đơn vị tài trợ về thương hiệu, hình ảnh trên băng rôn, poster, web, báo chí, báo mạng treo 20 ngày trước chương trình từ thiện.
- Được giới thiệu và phát biểu trong chương trình từ thiện 4/9/2014 và 5/9/2014, đơn vị tài trợ được nhận thư cảm ơn bằng tri ân do Hội PC HIV/AIDS TPHCM và BTC trao tặng vào ngày 7/9/2014 tại sân khấu cùng với các khách mời đại biểu.
- Được giới thiệu là nhà tài trợ trong các chương trình gây quỹ từ thiện 4/9/2014 và 5/9/2014 và 7/9/2014.
- Được đại diện phát biểu trong chương trình để quảng cáo về đơn vị tài trợ.
- Cùng tham gia hoạt động từ thiện, phục vụ văn nghệ và phát quà từ thiện, chụp hình lưu niệm cùng BTC và khách mời đại biểu, ca sĩ, giao lưu, quảng bá sản phẩm với các khách hàng là BTC, khách mời đại biểu, nghệ sĩ, ca sĩ trong các sự kiện trên.

Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com