HOME » Chuyên gia trang điểm Philip: "Làm việc gì cũng phải có tâm và đam mê với nghề"

Chuyên gia trang điểm Philip: "Làm việc gì cũng phải có tâm và đam mê với nghề"

(Xiinh.Net) - Là người hiền lành và khá nhút nhát, nhưng lại dám từ bỏ ước mơ để theo đuổi đam mê của mình. Làm nghề gì cũng vậy, muốn được tồn tại trước hết phải là người có tâm và đam mê với nghề. Trong cuộc sống luôn khiến bạn phải chứng tỏ mình là người biết cầu tiến, biết học hỏi và sáng tạo không ngừng. Chuyên gia trang điểm Philip chia sẻ?

Chuyên gia trang điểm Philip: "Làm việc gì cũng phải có tâm và đam mê với nghề"

Tại sao anh lại theo đuổi công việc Make up?

Make up là đam mê và cũng là cái khiếu của PhiLip từ nhỏ đến lớn. Từ nhỏ PhiLip đã thích make up, làm đẹp cho người khác. Khi lớn PhiLip quyết định theo đuổi đam mê của mình và khi theo đuổi được con đường mình chọn PhiLip cảm thấy rất hạnh phúc.


Cảm xúc của anh khi là người đứng sau và góp phần thành công đến các show diễn như “New Style Fashion Show 2013” và“New Style Fashion Show 2014”... như thế nào?

PhiLip cảm thấy rất hạnh phúc vì điều đầu tiên đó là sự tin tưởng của mọi người dành cho PhiLip. Sau khi chương trình kết thúc PhiLip nhận được lời khen từ phía Ban tổ chức, các nhà thiết kế và cả các bạn người mẫu nữa. Dù một chương trình lớn nhưng PhiLip không cảm thấy nặng nề, trái lại PhiLip thấy rất thoải mái, ngoài ra PhiLip còn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người nên chương trình đã thành công. Điều này làm PhiLip thấy vui vì đã tạo được uy tín với mọi người.


Theo anh những thành công anh có được như ngày hôm nay là do điều gì mang lại?

Makeup không phân biệt giới tình vì vậy dù nam hay nữ ai cũng có thể là một chuyên gia make up giỏi. Và theo PhiLip thì ai cũng có ưu và khuyết điểm của mỗi người vì không ai hoàn hảo cả. Quan trọng chúng ta có biết khắc phục khuyết điểm và phát huy ưu điểm của mình mà thôi. Chính vì thế, theo PhiLip khi đã có đam mê là sẽ có sự thành công. Sự đam mê sẽ khiến con người ta làm việc hết mình, cống hiến hết mình.


PhiLip có những quan niệm như thế nào về make up?

Make up không chỉ đơn giản là cầm cọ và dùng phấn dùng màu phủ là xong đâu. Nếu đơn giản thì ai cũng thành chuyên gia makeup rồi. PhiLip lấy ví dụ nhé. Một bức tranh thật đẹp để bạn tô màu, nếu bạn không biết tô không biết phối màu thì từ một bức tranh giá trị thì nó sẽ chỉ là một bức tranh tập tô. Sự khác nhau giữa hoạ sĩ và người tô vẽ là ở đó. Makeup cũng vậy, người đẹp mà bạn không biết cách make up đẹp thì lúc đó người đẹp sẽ trở thành thảm hoạ mà thôi.Anh có thể chia sẻ những dự định của mình trong năm 2015?

Năm 2015 là năm PhiLip có rất nhiều dự định và còn phải phấn đấu thật nhiều để đạt được những điều mình mong muốn.

Cảm ơn chuyên gia trang điểm PhiLip đã dành thời gian chia sẻ thật thú vị.

Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com