HOME » Doanh nhân Phạm Văn Hà: "Người ta cần cái gì mà mình sẵn có thì người ta mới đến"

Doanh nhân Phạm Văn Hà: "Người ta cần cái gì mà mình sẵn có thì người ta mới đến"

(Xiinh.Net) - “Tôi tin rằng trong mỗi con người, dù trẻ tuổi vẫn có lòng tự trọng. Khi họ đã biết thế nào là lợi dụng thì họ sẽ biết tôi là ai. Tôi đâu phải người ngu, không có kiến thức để người ta lợi dụng. Người ta cần cái gì mà mình sẵn có thì người ta mới đến”. Doanh nhân trẻ Phạm Văn Hà chia sẻ?

Doanh nhân Phạm Văn Hà: "Người ta cần cái gì mà mình sẵn có thì người ta mới đến"

Trong cuộc sống, ai tìm đến với tôi, cần tôi giúp thì tôi coi như mình có sứ mệnh phải giúp họ. Tốt cho họ, họ mới đến với tôi và khi họ đi cũng phải tốt họ mới đi, không vấn đề gì cả. Tôi được ban tặng quá nhiều. Những thứ những người bình thường, hơn mức bình thường không có thì tôi có. Tôi cũng nhận thức được con người rất nhỏ bé. Người ta muốn rất nhiều điều nhưng sử dụng được lại rất ít. Tôi cũng là một con người, tôi cũng rất nhỏ bé và rất vô lý nếu tôi nghĩ rằng tất cả những gì tôi được ban tặng là dành riêng cho tôi.


Tôi không biết có bao nhiêu tiền mới gọi là giàu? Giàu nghèo phải tuỳ thuộc vào nghề nghiệp, không đánh đồng tất cả là đại gia được. Đại gia là một sự xung tụng, sự khoe khoang của người đó. Làm sao biết chắc ai là đại gia? có khi người ta đồn thế. Hầu hết những cuộc gặp gỡ của tôi, đều do cơ duyên và bất ngờ. Tôi cũng không phủ nhận có nhiều người thích thể hiện mình hơn là giúp đỡ người khác, họ thích sự khoe khoang, thích sự nổi tiếng và có các em chân dài bên cạnh. Còn riêng đối với tôi những người như vậy tầm thường thôi, may mà họ kiếm được nhiều tiền. Ai nghĩ đến cái lấy người khác làm trang trí cho mình, người đó sống ảo!


Xã hội đang trong tình trạng khủng hoảng kinh tế, người biết nghĩ cho người khác họ luôn biết chia sẻ, lắng nghe những gì mình đang và đã có. Với tôi cũng vậy, những gì mà tôi đang làm ngày hôm này đều xuất phát từ sự ý thức và suy nghĩ cho người khác.

Tôi tin rằng trong mỗi con người, dù trẻ tuổi vẫn có lòng tự trọng. Khi họ đã biết thế nào là lợi dụng thì họ sẽ biết tôi là ai. Tôi đâu phải người ngu, không có kiến thức để người ta lợi dụng. Người ta cần cái gì mà mình sẵn có thì người ta mới đến.

Ngày khi mới rời ghế trường Đại Học Luật Hà Nội, tôi về công tác tại Toà án nhân dân huyện Gia Lâm. Sau một thời gian gắn bó tôi nhận thấy bản thân mình không phù hợp với công việc cho nên tôi chuyển sang Tập Đoàn Hòa Phát làm việc, tôi giữ chức vụ Chủ tịch Công Đoàn. Và hiện nay thì tôi đang là một doanh nhân. Ngoài công việc của mình tôi cũng bắt đầu đặt chân vào showbiz.


Ngày 13/8/2014 vừa qua tôi kết hợp cùng ông bầu thời trang Tommy Văn tổ chức chương trình ca nhạc thời trang “Vũ Khúc Tình Yêu 2” tại Thanh Thuy Palace (609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội), với sự tham gia của rất nhiều anh chị em nghệ sĩ nổi tiếng như: Ca sĩ, người mẫu, top 15 Hoa hậu Dân Tộc VN 2007 MiMi Nguyêt, Á khôi 1 Hoa khôi trí tuệ TNVN 2013 Lê Nguyệt Anh, Giải vàng siêu mẫu VNTG 2014 Lê Thị Lan Anh – Nguyễn Bảo Long, Mister Ha Noi Model 2013 Nguyễn Ngọc Hòa, ca sĩ Phùng Gia Toản, ca sĩ Khánh Bằng....sau thành công của đêm diễn, ngày 30/8/2014 chúng tôi tiếp tục thực hiện chương trình ca nhạc thời trang “Thiên Đường Tình Yêu” tại Thanh Thuy Palace.

Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com