HOME » Ông bầu Tommy Văn: "Đại gia Hà Nội chỉ đủ tiền liếm gót giày người mẫu của tôi"

Ông bầu Tommy Văn: "Đại gia Hà Nội chỉ đủ tiền liếm gót giày người mẫu của tôi"

(Xiinh.Net) - Muốn gặp người mẫu chân dài đâu phải dễ, giàu có như đại gia Hà Nội cũng mới chỉ đủ tiền liếm gót giày người mẫu của tôi. Ông bầu thời trang Tommy Văn chia sẻ?

Ông bầu Tommy Văn: "Đại gia Hà Nội chỉ đủ tiền liếm gót giày người mẫu của tôi"

Tôi biết nói như thế là hơi quá, từ trước đến giờ đã có không ít đại gia Hà Nội chờ nhận được sự đồng ý của tôi và xem tôi phản ứng như thế nào, hy vọng sẽ được làm quen với người mẫu của tôi. Nhưng thật đáng tiếc là tôi không cho họ có cơ hội để gặp gỡ hay giao lưu với người mẫu mà tôi đang quản lý. Không bao giờ có điều đó xảy ra, dù cho đại gia có đưa cho tôi bao nhiêu tiền chăng nữa. Tôi tự biết lựa chọn con đường đi của mình và sẽ làm những điều mình muốn. 


Tuy có kinh nghiệm làm bầu show bao năm nay, nhưng tôi phải nói thẳng, tôi rất ghét mấy anh doanh nhân quèn tự phong mình là đại gia và rồi ỷ mình lắm tiền, nhiều của thích làm gì thì làm. Mặc dù tôi đang quản lý nhiều người mẫu chân dài, nhưng lại không muốn họ trở thành món hàng mua vui cho mấy anh đại gia “não ngắn, mỏ nhọn” đó.

Tôi không muốn người mẫu của mình thích sống bám vào đại gia. Tôi luôn muốn người mẫu của mình có một công việc ổn định, thu nhập tốt và họ có thể tự mua cho mình những thứ mà mình thích. Có thể nhiều người nghĩ tôi chảnh chọe, kiêu căng. Nhưng quả thực, với loại đại gia cứ nghĩ mình có tiền thì có thể làm được mọi thứ, tôi xem thường lắm.


Với tôi, hai tiếng “đại gia” họ chẳng là cái gì cả. Tôi thích công việc hiện tại và muốn người mẫu của mình được tiêu tiền do chính công sức mình làm ra, đó mới là điều hạnh phúc nhất. Nói là như vậy thôi, nhưng không có nghĩa là tôi không thích chơi với đại gia. Chỉ vì, tôi muốn người mẫu của mình chọn được chỗ dựa vững chắc và có một cuộc sống bình yên, không sóng gió.

Thu Hương - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com