HOME » Ông bầu Tommy Văn: "Tôi không muốn người ta lợi dụng hình ảnh của mình để đạt mục đích riêng"

Ông bầu Tommy Văn: "Tôi không muốn người ta lợi dụng hình ảnh của mình để đạt mục đích riêng"

(Xiinh.Net) - Ông bầu Tommy Văn là nam bầu show hiếm hoi có được “độ phủ” rộng trong giới showbiz, với các hoạt động ở nhiều lĩnh vực.

Ông bầu Tommy Văn: "Tôi không muốn người ta lợi dụng hình ảnh của mình để đạt mục đích riêng"

Năm 2014 có thể nói là một năm nhiều thành tựu của Ông bầu show đến từ Bắc Ninh. Một chuỗi sự kiện “New Style Fashion Show” được đánh giá là một trong những show diễn thời trang chuyên nghiệp và ngày càng khẳng định được thương hiệu riêng. Nhưng với ông bầu Tommy Văn lại không cho đó là thành công. Với anh, năm 2014 là một năm có lẽ rất nhiều sóng gió và tôi đang bị một số người xấu lợi dụng hình ảnh của mình để nhằm đạt mục đích riêng! Ông bầu Tommy Văn chia sẻ?


Một ông bầu show, điều quan trọng nhất là phải được sống, làm công việc mình yêu thích và được khán giả nhớ đến công việc của mình, chứ không phải những hình ảnh khác. Tôi không phủ nhận, qua các chương trình ca nhạc thời trang giúp tôi tiếp cận nhanh hơn với khán giả ở mọi miền và hình ảnh của tôi nhanh chóng được phổ biến rộng hơn. Nhưng thực tâm sâu xa trong lòng tôi, tôi có chút chưa hài lòng lắm. Người ta nghĩ thế nào khi một ông bầu show lại bỏ bê PR model của mình để hình ảnh mình tốt hơn?Trong công việc, không phải lúc nào cũng thành công. Tôi cũng có rất nhiều thất bại và tôi không ảo tưởng gì về những tiếng vang vừa qua. Tôi là người sống đơn giản và rõ rang. Ngày trước tôi luôn chỉ làm những gì mình thích, nhưng bây giờ khi làm nghề nhiều năm thì tôi mấy biết tiết chế hơn. Làm những cái nhiều người thích, mà không làm mất đi cá tính trong mỗi show diễn của mình. 

Cuộc sống sẽ tốt đẹp nếu như bạn có thật nhiều tiền và tôi tự nhận thấy bản thân mình không ham tiền, nhưng tôi không bao giờ để những cộng sự của mình phải chịu thiệt. Những người làm việc với tôi luôn được trả cao hơn nhiều so với những nơi khác. Điều này tôi học được từ một người anh trong nghề. Tôi muốn tìm kiếm những người bạn tâm huyết và chung chí hướng trong nghệ thuật, nhưng tôi không lợi dụng họ. Con đường tôi đi chông gai hơn người khác, bởi vì tôi lúc nào cũng chỉ có một mình. Chính vì lúc nào cũng một mình với công việc cho nên tôi không muốn ai lợi dụng hình ảnh của mình để đạt mục đích riêng. Tôi không bao giờ ảo tưởng về sự nổi tiếng và cũng không cho phép mình bi quan. Tôi luôn đặt mình vào đúng vị trí mình đang có, chỉ có như vậy tôi sẽ thấy được mình đang ở đâu trong cái showbiz đầy những cạm bẫy này. Hiện tại, tôi muốn dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, vì tôi cần có được một vị trí để làm nghề một cách tốt hơn và điều đó rất quan trọng. Tôi chưa già nhưng cũng không còn quá trẻ nữa. Nếu tôi không chạy đua trong thời buổi kinh tế cạnh tranh như thế này thì sẽ bị bỏ lại phía sau mà thôi.

Hoài Nam - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com