HOME » Ông bầu Tommy Văn: "Tôi phát điên khi bị dân đa cấp lợi dụng hình ảnh để bán sản phẩm"

Ông bầu Tommy Văn: "Tôi phát điên khi bị dân đa cấp lợi dụng hình ảnh để bán sản phẩm"

(Xiinh.Net) - Họ đang bị ảo tưởng về một tương lai "ngồi mát ăn bát vàng" khi hệ thống dưới quyền của các bạn ấy thực sự lớn mạnh, họ sẽ được đi những siêu xe chục tỷ, tiêu tiền đô và du lịch khắp Châu Âu. Không những thế họ còn lợi dụng hình ảnh của người khác để làm mồi nhử những người mới chưa từng biết gì về kinh doanh đa cấp và tôi thật sự phát điên khi bị họ lợi dụng hình ảnh để bán sản phẩm. Ông bầu Tommy Văn chia sẻ?

Ông bầu Tommy Văn: "Tôi phát điên khi bị dân đa cấp lợi dụng hình ảnh để bán sản phẩm"

Kể từ khi hình thức kinh doanh đa cấp vào Việt Nam nó thật sự làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của giới trẻ nói riêng và mọi người nói chung..! Hiện nay đa cấp đã du nhập về các vùng quê, và thực sự là tôi rất buồn và thương những người ở quê lầm lũi cứ cuối tuần là phải đi một quãng đường rất xa, ăn không giám ăn và chỉ có chút ít tiền xe đi lại để xuống Thành phố nghe các thánh đa cấp này ''nổ'' về cái mức thu nhập hàng trăm, có khi lên cả tỷ đồng hàng tháng.


Công việc thì rất đơn giản, chỉ cần bán hàng và mời bạn bè, người thân mình vào là coi như có tiền, có rất nhiều tiền. Đa số vào môi trường này các bạn sẽ được đào tạo về chuyên môn là ''chém gió'' và bảo thủ. Khi đọc những bài báo về những biến trướng của các công ty đa cấp ở Việt Nam tôi không khỏi rùng mình và sợ hãi. Nó thực sự là một tệ nạn của xã hội cần phải loại bỏ.


Hiện tại tôi biết rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ rất sợ hãi khi nghe về vấn đề này và tôi hiểu được cảm giác của họ. Cứ khi nghe tới 2 từ hội thảo là nghĩ ngay đến đa cấp. cái đó cũng là điều dễ hiểu. Có một sự thật là kiếm tiền không hề đơn giản muốn thành công mình phải trải rất nhiều chông gai thử thách. Vì thế nên tôi mong muốn các bạn trẻ hãy tỉnh táo để tránh rơi vào con đường đó. Nếu bạn là người năng động thì có rất nhiều môi trường cho bạn chọn lựa? 


Ở cái xã hội bây giờ, làm việc gì mà không cần có trình độ học vấn, vốn liếng và cả thời gian mà vẫn có thu nhập khủng. Ngay cả đến khi không còn làm việc nữa thì tiền vẫn chảy vào tài khoản...đó là những gì mà anh bạn thân của tôi vẫn thường hay nói với mọi người như thế. Lúc đầu tôi cứ nghĩ nó đơn giản và không quan tâm lắm, nhưng càng về sau này thì tôi lại càng thấy anh bạn của tôi đang cố gắng dùng hình ảnh của tôi để đi dụ dỗ người khác, với mục đích là kết nạp thành viên mới để bán được nhiều sản phẩm.


Tôi từng đến dự hội thảo của Công ty Unicity, nơi mà anh ấy đang làm việc. Sau mỗi lần kết thúc buổi hội thảo, mọi người tụ thành từng nhóm để các “đại lý” hướng dẫn thủ tục tham gia, sau đó tranh nhau xếp hàng chờ mua các sản phẩm của công ty Unicity với mục đích được chính thức bước vào con đường... làm giàu. Nhưng họ đâu biết rằng đó chỉ là những ảo vọng, còn lợi nhuận từ bán hàng, “phí tham gia” cuối cùng chảy hết vào túi đơn vị tổ chức.

Tôi hy vọng mọi người sẽ không sống mù quáng và lòng tham, hãy sống bằng chính nghị lực và đam mê của mình. Bởi ở đời không ai cho không ai điều gì và chẳng mấy ai muốn giúp bạn hay một người vô công rỗi nghề để xã hội tốt lên đâu!

Hương Giang - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com