HOME » Siêu mẫu Thành Nhân: "100% dân gay thèm khát được ngủ với tôi"

Siêu mẫu Thành Nhân: "100% dân gay thèm khát được ngủ với tôi"

(Xiinh.Net) - “Đa số nghệ sĩ nam trong showbiz đều là dân gay và họ luôn khao khát thèm muốn được làm tình với tôi. Điều đó đủ chứng tỏ rằng tôi có sức thu hút mạnh mẽ và riêng bản thân tôi lại không bao giờ cho phép hạ thấp nhân cách”. Siêu mẫu Thành Nhân chia sẻ? 

Siêu mẫu Thành Nhân: "100% dân gay thèm khát được ngủ với tôi"

Một điều rõ rằng ai cũng biết những người thuộc giới tính thứ ba làm nghệ thuật khá nhiều nhưng thẳng thắn công khai giới tính quả còn rất hiếm hoi. Đa số đều giấu, phủ nhận giới tính thật với những mục đích khác nhau hoặc sợ người thân tổn thương. Nhưng cũng có người để giữ hình ảnh với fan hoặc muốn gặp được cô gái quá yêu, sẽ cố gắng có một đứa con chung làm "tài sản" phòng thân cho cuộc sống của họ sau này!


Thế giới showbiz luôn luôn lộng lẫy, rực rỡ và đẹp đẽ trong mắt khán giả. Thế nhưng đằng sau những hào nhoáng đó, cuộc sống ở hậu trường của các nghệ sĩ cũng khá phức tạp, vẫn tồn tại những mảng tối mập mờ lẩn khuất đằng sau lớp vỏ ngoài yên ả ấy. Tôi cũng là người làm trong giới nghệ thuật, tôi hiểu giá trị của bản thân mình đang đứng ở đâu và mình cần phải làm gì để bảo vệ chính mình trước những cạm bẫy.


Vấn đề giới tính của giới nghệ sĩ vẫn luôn là chủ đề gây nhiều tranh cãi trong xã hội đặc biệt trong giới showbiz nhiều tai tiếng. Ca sĩ Cao Thái Sơn từng có những chia sẻ thú vị rằng: “Tôi đã từng nói, trong cuộc sống đôi khi có những cái thuộc về cảm xúc, không ai dám nói trước điều gì, ngay cả những người đàn ông, đàn bà thực sự cũng có những lúc rung động trước người cùng giới. Bây giờ nếu ai muốn biết Cao Thái Sơn có phải là gay không thì đến với tôi, lên giường với tôi, thì họ sẽ có câu trả lời chính xác”.


Đối với tôi, điều quan trọng nhất là cách sống. Cho dù họ có là gay hay gì đi nữa thì chúng tôi vẫn có thể là những người bạn trong sáng, thân thiết và chân thành. Tôi không thuộc típ người thích nói xấu hay chê bai bạn bè của mình, mặc dù nhiều lúc họ cũng xin ý kiến cho phép họ được ngủ với tôi….và tôi sẽ đồng ý nếu đó là tình cảm thật sự. Tôi không khẳng định mình là gay, nhưng tôi sẵn sàng ngủ với gay nếu điều đó làm họ vui và thích thú.


Model: Siêu mẫu, diễn viên Thành Nhân
Photo: Nhiếp ảnh gia Ngọc Long

Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com