HOME » Siêu mẫu Thành Nhân: "Nếu tôi ham nổi tiếng, tôi đã nổi tiếng lâu rồi chứ không phải chờ đến bây giờ"

Siêu mẫu Thành Nhân: "Nếu tôi ham nổi tiếng, tôi đã nổi tiếng lâu rồi chứ không phải chờ đến bây giờ"

(Xiinh.Net) - Sau những ồn ào lộ ảnh sex làm chao đảo giới showbiz, Thành Nhân dường như biến mất trên các phương tiện truyền thông. Để gặp và trò chuyện với anh không dễ dàng, vì Thành Nhân dè dặt hơn trong việc tiếp xúc với báo chí. Thành Nhân từng nói: “Tôi muốn là một người bình thường như bao người khác, nếu tôi ham nổi tiếng thì tôi đã nổi tiếng lâu rồi chứ không phải chờ đến bây giờ”.

Siêu mẫu Thành Nhân: "Nếu tôi ham nổi tiếng, tôi đã nổi tiếng lâu rồi chứ không phải chờ đến bây giờ"

Thành Nhân muốn có nghề nghiệp ổn định, kiếm tiền đủ sống từ sức lao động, từ niềm đam mê của mình, chứ không phải vì ham mê sự nổi tiếng hay gì khác. Ngay cả đến bây giờ, Thành Nhân cũng không nghĩ mình là người nổi tiếng. Thành Nhân vẫn chỉ là một người làm nghệ thuật và đơn giản đó là công việc mà Thành Nhân yêu thích.

Nói thật là Thành Nhân không muốn mình sống mà để người khác hướng việc cho mình thì đã là một cái không đúng rồi, mình phải biết tự khẳng định bản thân mình. Nếu mình thấy điều đó là đúng và mình làm thì điều đó có nghĩa là đúng, mình không được hối tiếc sau khi đã làm. Bây giờ, chưa vướng bận gia đình nên Thành Nhân sẽ làm những gì mà mình thấy thoải mái. Vì khi đã có gia đình sẽ khiến bản thân mình bị chi phối và khó làm được những việc mà mình thích nữa.


Thời gian qua, nhiều người nói Thành Nhân cố tình làm lộ ảnh sex để đánh bóng tên tuổi của mình. Nghe xong những câu nói đó, Thành Nhân thấy thật lực cười và nghĩ sao bọn họ lại có thể nghĩ như vậy? Thật sự nếu nói là sợ lộ ảnh sex thì Thành Nhân không sợ, mà nếu có sợ thì Thành Nhân đã không làm. Thành Nhân nghĩ đơn giản thế này: “Cuộc sống chỉ có một lần thôi, có ước mơ thì cứ làm, chứ rụt rè thì thành công sẽ không bao giờ đến. Cũng nên biết hưởng thụ cái đam mê của mình, còn thành công hay không lại là một việc khác, nhưng mà làm được thì sẽ không bao giờ hối tiếc”.

Thành Nhân đang hướng tới hình ảnh một người mẫu đa năng vừa diễn catwalk vừa có thể đóng phim, mỗi lần xuất hiện Thành Nhân luôn mong muốn để lại một ấn tượng gì đó với khán giả. Hình ảnh mà Thành Nhân muốn hướng đến là nghệ sĩ giải trí thôi, chứ không phải là một siêu mẫu hay diễn viên nổi tiếng đình đám như nhiều người vẫn hằng mơ ước.

Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com