HOME » Trần Nguyễn Bảo Ngọc và Phạm Công Toàn trở thành Đại sứ hình ảnh Titan Việt Nam 2014

Trần Nguyễn Bảo Ngọc và Phạm Công Toàn trở thành Đại sứ hình ảnh Titan Việt Nam 2014

(Xiinh.Net) - Trần Nguyễn Bảo Ngọc đến từ Tp. HCM và Phạm Công Toàn đến từ Đồng Nai đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh để giành lấy danh vị cao nhất – Đại sứ hình ảnh Titan Việt Nam 2014.

Trần Nguyễn Bảo Ngọc và Phạm Công Toàn trở thành Đại sứ hình ảnh Titan Việt Nam 2014

Sáng ngày 12.8 vừa qua, tại khách sạn Duxton, Quận 1, Tp. HCM, buổi họp báo công bố kết quả và trao giải cuộc thi tìm kiếm Đại sứ hình ảnh Titan Việt Nam 2014 đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự hiện diện đại diện Titan, khách hàng thân thiết, các thành viên Ban giám khảo cùng với nhiều thí sinh đã tham gia dự thi.

Bảo Ngọc và Công Toàn cùng các lãnh đạo Titan VN và khu vực Châu Á

Sự nổi bật cộng với một chút may mắn, Trần Nguyễn Bảo Ngọc Phạm Công Toàn đã xuất sắc trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu Titan trong mùa này. Ngay sau khi kết quả được công bố, hai Đại sứ hình ảnh của Titan Việt Nam sẽ cùng làm việc với Nhiếp Ảnh Milor Trần để tạo ra bức ảnh đẹp, những bộ hình chất lượng. Những hình ảnh đó, sẽ xuất hiện tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống phân phối của Titan, cũng như đồng hành cùng Titan trong các chiến dịch truyền thông trong thời gian tới.

Titan có thể tìm kiếm những ứng viên gần gủi với công chúng Việt Nam, thể hiện được đồng hồ Titan tạo ra là dành cho người Việt Nam. Điều này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả từ khi cuộc thi mới bắt đầu phát động.Các thí sinh trong Top 6 vào chung kết cuộc thi Tìm Kiếm Đại Sứ Titan 2014

Năm 2012, thí sinh Châu Diệu Minh đã xuất sắc trở thành người chiến thắng sau gần 3 tháng, cuộc thi được phát động trên quy mô cả nước. Hình ảnh của Châu Diệu Minh đã đồng hành cùng khá nhiều chiến dịch truyền thông của thương hiệu đồng hồ Titan tại Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Châu Diệu Minh (áo màu kem đứng giữa) cùng chụp lưu niệm với BTC cuộc thi


Ban Giám Khảo của cuộc thi bao gồm: Siêu mẫu Xuân Lan, Đạo diễn Lê Hoàng, Trưởng ban Thời trang Tạp chí Her World Nguyễn Hồng Hạnh đã mất nhiều thời gian, cũng như khá khó khăn để lựa chọn ra người chiến thắng từ hàng trăm thí sinh gửi hồ sơ về tham gia dự thi.

Siêu mẫu Xuân Lan là 1 trong số các vị Giám Khảo của cuộc thi này

Kết quả chung cuộc, sự xuất sắc, cùng với một chút may mắn đã giúp Trần Nguyễn Bảo Ngọc và Phạm Công Toàn giành được vị trí cao nhất với phần thưởng trị giá 100 triệu đồng, cùng 02 cặp đồng hồ đến từ thương hiệu Titan.

Ngoài ra, tại buổi họp báo, Ban Tổ Chức cũng đã trao giải cho các thí sinh đi đến được vòng chung kết của cuộc thi là 1 cặp đồng hồ Titan cho mỗi thí sinh:

- Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Cúc
- Thí sinh Nguyễn Lê Cường
- Thí sinh Nguyễn Thị Thùy Hương
- Thí sinh Lê Trọng Nghĩa

Các thí sinh vào Top 6 cùng nhận giải thưởng của BTC

Nhân đây, đại diện Titan, Ban Tổ Chức xin được chúc mừng các thí sinh đã giành được chiến thắng. Đồng thời, gửi lời cảm ơn đến các cá nhân, cũng như các tổ chức đã hết sức hỗ trợ cuộc thi, các cơ quan truyền thông báo chí đã hỗ trợ đưa tin bài trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Titan đã mang đến một chiến dịch ấn tượng tại Việt Nam, và hy vọng sẽ vẫn tiếp tục như vậy trong những năm sắp tới. Chiến dịch với việc lấy cảm hứng từ những con người Việt Nam, Titan tự hào là một phần của văn hóa và đất nước hình chữ S này.

Hình ảnh: Heo Bự
Ivan Nguyen - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com