HOME » Văn Mai Hương nóng bỏng với bikini trên biển

Văn Mai Hương nóng bỏng với bikini trên biển

(Xiinh.Net) - Tham gia dự án nghệ thuật của đạo diễn Rocker Nguyễn tại Nha Trang, Văn Mai Hương xuất hiện với bikini nóng bỏng. 

 Văn Mai Hương nóng bỏng với bikini trên biển 

Nữ ca sỹ Nếu như anh đến gắn bó với Rocker Nguyễn từ khi thực hiện MV Ngày gần anh. Họ tỏ ra tâm đầu ý hợp trong các dự án nghệ thuật. Sắp tới, Rocker Nguyễn cũng sẽ là người thực hiện MV mới của Văn Mai Hương quay tại Australia.

Lần đầu tiên xuất hiện với hình ảnh gợi cảm trên biển, Văn Mai Hương tỏ ra khá thoải mái. Cô từng chia sẻ về việc mình không có một thân hình nóng bỏng nhưng hài lòng với vẻ đẹp không hoàn hảo của mình, bởi đó là cơ thể do cha mẹ ban tặng và cô trân trọng, không muốn chỉnh sửa hay thẩm mỹ.


Văn Mai Phương tự tin tạo dáng với bikini

Văn Mai Hương chia sẻ: “Thời gian qua, bên cạnh nhiều bài báo khen ngợi, một số trang báo đã có bài chỉ trích về phong cách thời trang của tôi. Tôi tôn trọng mọi khen chê, nhưng tôi thấy mình bị đối xử không công bằng. Việc ghép những hình ảnh ở nhiều thời điểm với những công việc khác nhau của tôi rồi đem đó vào mục “sao xấu” thì rõ ràng là người viết bài đã không thực sự công tâm.

Ví dụ như phê bình tôi trình diễn chưa hay hoặc ăn mặc chưa thực sự cuốn hút, tôi sẽ ghi nhận và rất biết ơn. Nhưng cùng một bộ trang phục, có báo khen là gợi cảm và sang trọng, nhưng báo khác lại bảo là “sến sẩm”, khiến tôi rất hoang mang. Nghệ sỹ thì chấp nhận khen chê, nhưng hãy cho chúng tôi biết những chuẩn mực về sang và sến để chúng tôi phấn đấu thì chúng tôi biết ơn hơn nhiều những lời chỉ trích mang tính xúc phạm nặng nề. Tôi là phụ nữ, thích mặc đẹp, luôn muốn mình đẹp hơn, mà bị chỉ trích quá nặng khiến tôi cảm thấy bị tổn thương sâu sắc…".

Văn Mai Hương cho biết, cô sẽ có những chuyến lưu diễn tại nước ngoài trong tháng 9, trước khi phát hành sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Một số hình ảnh nóng bỏng của Văn Mai Hương:


Ảnh: Rocker Nguyễn 
Theo Tiin
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com