HOME » Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa: "Tôi làm gì cũng đặt chữ Tâm lên hàng đầu"

Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa: "Tôi làm gì cũng đặt chữ Tâm lên hàng đầu"

(Xiinh.Net) - Tôi luôn làm việc theo nguyên tắc và quan điểm của mình. Không chỉ với sứ mệnh là một bác sĩ nha khoa, mà trong bất cứ việc gì. Khi đã nhận lời, tôi sẽ làm hết sức và luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu. Bác sĩ Nguyễn Văn Hòa, giám đốc Nha khoa Hòa An – Medelab (Tầng 4 – số 1B Yết Kiêu, Hà Nội) chia sẻ.

Bác sĩ Ngyễn Văn Hòa: "Tôi làm gì cũng đặt chữ Tâm lên hàng đầu"

Hầu hết chúng ta ai cũng có một công việc để kiếm sống. Trong một số trường hợp, có thể làm giàu nhờ công việc đó, nhưng không phải ai cũng thành công. Đối với công việc của mình, có người rất hài lòng, có người bất mãn, có người coi đó chỉ là một bước tạm thời trong lúc “quá độ”. Và ai cũng mong muốn mình sẽ thành công.

Những người làm ăn hời hợt hoặc bất chấp lương tâm, đạo lý thì những đồng tiền trái đạo lý sớm hay muộn cũng bay đi. Các bạn trẻ hăng hái làm giàu nên nhớ rằng chỉ những sản phẩm, dịch vụ tốt, có ích cho con người, cho xã hội mới tồn tại được và đem lại sự giàu có, thành đạt đích thực cho các bạn.Làm gì cũng có cái giá của nó. Khi chúng ta chọn cho mình một hướng đi cho tương lai, ta không cần phải chạy theo một trào lưu nào cả. Trái lại, chúng ta nên chọn công việc mình yêu thích và có khả năng thực sự, để bản thân có niềm đam mê, thấy mình đã quyết định đúng, và nếu có thất bại thì cũng không hối hận.

Nói một cách khác, nếu mình có tâm, đức, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm thì việc gì cũng có nhiều triển vọng mang lại thành công. Không phải ai cũng tìm được đúng ngành học hay đúng hướng đi ngay từ ban đầu. Nếu sai lầm, bạn hãy cứ hoàn toàn tự tin, chuyển đổi sang ngành khác hoặc việc khác phù hợp với mình hơn. Không cứ phải quyết định cuộc đời mình bởi những bằng cấp học được trong trường đại học. Hiện nay có rất nhiều người làm việc không đúng ngành học ban đầu nhưng cũng rất thành công trong lãnh vực công việc của họ.Người Việt chúng ta có câu “có đức mặc sức mà ăn”. Càng ngày tôi càng thấm thía câu nói đơn giản mà có ý nghĩa sâu sắc này. Hơn bao giờ hết, câu nói này rất phù hợp và cần được nêu cao trong xã hội hiện đại, đặc biệt là với những bạn trẻ đang xây dựng sự nghiệp. Các bạn cần luôn tâm niệm rằng cái tâm, cái đức chính là nền tảng cho mọi thành công đích thực trong cuộc sống của mình.

Nha khoa Hòa An – Medelab đã ra đời nhằm mục tiêu mang đến cho mọi người những dịch vụ tốt nhất về chăm sóc sức khỏe răng miệng, cả về chuyên môn lẫn chất lượng phục vụ. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa, cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo trong và ngoài nước. Ngoài việc nâng cao trình độ chuyên môn, Nha khoa Hòa An – Medelab không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.

Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com