HOME » Bộ ảnh Ngọc Trinh, Linh chi làm mẫu bikini cho Viet Jet Air

Bộ ảnh Ngọc Trinh, Linh chi làm mẫu bikini cho Viet Jet Air

(Xiinh.Net) - Ngọc Trinh cùng dàn người mẫu của Venus mặc bikini chụp ảnh theo hợp đồng với VietJet và những hình ảnh này sẽ được sử dụng trong bộ lịch năm mới 2015 của Vietjet Air. 

Bộ ảnh Ngọc Trinh, Linh chi làm mẫu bikini cho Viet Jet Air 

Nhiều ý kiến cho rằng, mời dàn mẫu là hình ảnh quảng cáo với những bộ bikini hở hang như thế này, Vietjet Air đang ngày càng hạ thấp đẳng cấp của mình. Thậm chí, nhiều ý kiến còn bức xúc hơn coi hành động quảng cáo này là “rẻ tiền”.

Trước một số ý kiến cho rằng việc diện bikini như vậy là phản cảm, đại diện VietJet Air không đồng tình và nhấn mạnh: “Chúng tôi thấy rằng, thực sự những hình ảnh này đẹp chứ không như nhiều người cố tình đưa ra nhận xét không khách quan.


Hoạt động người mẫu chụp ảnh bikini như thế này là hoàn toàn bình thường, nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu của VietJet.

Thực tế, nếu như mọi người theo dõi sẽ thấy, rất nhiều hãng ôtô, xe máy, thậm chí là hàng không ở một số nước cũng sử dụng người mẫu diện bikini để chụp ảnh nhằm quảng bá chứ không riêng VietJet.

Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm phục vụ cũng như quyền lợi của khách hàng nên hàng đầu và sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ…”

Các bạn cùng xem trọn bộ ảnh chụp của Ngọc Trinh & Linh Chi:

Theo Saoviet365
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com