HOME » Chùm ảnh siêu thực của chàng nhiếp ảnh trẻ gây sốt

Chùm ảnh siêu thực của chàng nhiếp ảnh trẻ gây sốt

(Xiinh.Net) - Từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thành bộ ảnh chỉ trong vòng 1 tuần, chàng nhiếp ảnh trẻ Tuấn Nguyễn (Nguyễn Đắc Ngọc Tuấn) sinh năm 1989 đã cho ra mắt bộ ảnh siêu thực độc đáo thu hút sự tò mò của người xem.

Tấm ảnh mang tên “Có những ước mơ chưa kịp bay xa…đã lụi tàn”cũng là tấm ảnh lấy cảm hứng từ chính những ước mơ còn dang dở của Tuấn.

Mỗi bức ảnh đều thể hiện lên sự đấu tranh nội tâm đầy rối ren không yên bình trong mỗi con người bởi xã hội muôn màu. Tuấn chia sẻ: “Điều khó khăn mà Tuấn gặp phải chính là vấn đề về địa điểm do HN không có nhiều địa điểm độc đấo và hơn nữa là từ khi lên ý tưởng đến khi bắt tay vào thực hiện chỉ vỏn vẹn trong 1 tuần.”


Đây cũng là lần đầu tiên Tuấn kết hợp cùng stylist Tùng Nguyễn trong vai trò vừa là người mẫu vừa là stylist để thể hiện nội dung trong từng tấm ảnh. Tuấn còn chia sẻ thêm : “Lúc đầu địa điểm Tuấn chọn là nóc của 1 tòa nhà cao tầng nhưng vì 1 số lý do nên mọi người đã phải di chuyển sang 1 địa điểm khác để thực hiện. Mặc dù thời tiết hôm đó nắng nóng nhưng Tuấn và mọi người vẫn quyết tâm thực hiện bằng được bởi đó là tâm huyết cũng như là sự cố gắng của tất cả mọi người.”Tuấn trước đây từng là sinh viên của trường Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội nhưng lại có đam mê nhiếp ảnh từ rất sớm. Thông qua việc tìm tòi và tham khảo những bộ ảnh siêu thực của các nhiếp ảnh gia trên thế giới nên từ lâu Tuấn đã muốn thực hiện một bộ ảnh siêu thực cho riêng mình

Ngoài đam mê nhiếp ảnh, Tuần còn rất thích đi du lịch để khám phá cũng như tìm cho mình cảm hứng để cho ra đời những tấm ảnh đẹp. Ước mơ của Tuấn là trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và được đi du lịch vòng quanh thế giới.

Một số tấm ảnh khác trong chùm ảnh siêu thực của nhiếp ảnh trẻ Tuấn Nguyễn:
Chùm ảnh siêu thực của Tuấn Nguyễn đang gây sốt trên cộng đồng mạng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người xem.

Photo : Tuấn Nguyễn
Model : Tùng Nguyễn (Ômai Đắng)
Stylist : Tùng Nguyễn
Make up : Bánh Bao Đậu Đỏ

Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com