HOME » Hồng Barbie: "Quan trọng mọi người luôn tin tưởng giúp đỡ và không bỏ rơi tôi!"

Hồng Barbie: "Quan trọng mọi người luôn tin tưởng giúp đỡ và không bỏ rơi tôi!"

(Xiinh.Net) - Vừa qua có nhiều lời thị phi về cô hotgirl xinh đẹp Hồng Barbie, nhưng vượt lên tất cả, Hồng vẫn sẽ tiếp tục phấn đấu theo cách riêng của mình.

Hồng Barbie: "Quan trọng mọi người luôn tin tưởng giúp đỡ và không bỏ rơi tôi!"

Hồng Barbie chia sẻ: "Ai không có quá khứ và tôi cũng vậy tôi dựa vào quá khứ của mình để nhắc nhở mình trưởng thành hơn và tiếp tục đi lên trên con đường mà tôi đang chọn. Nếu tôi đi được đến ngày hôm nay thì những thị phi tôi đã để ngoài tai rất nhiều. Họ không hiểu tôi điều đó không quan trọng, quan trọng là những người tôi yêu mến họ luôn tin tưởng giúp đỡ và không bỏ rơi tôi. Tôi sẽ dựa vào những lời thị phi đó để tiếp tục đi lên chứng minh tôi là một người mạnh mẽ chứ không phải vì những lời thị phi đó mà đánh gục được tôi. Và bây giờ tôi đang dành thời gian tập hát cho cuộc thi Got Talent sắp tới, tôi sẽ cố gắng thật tốt để không phụ lòng mọi người đã bên tôi và giúp đỡ tôi vượt qua khó khăn."


Sau những tin đồn về Hồng Barbie nhưng không vì đó mà có thể làm cô gục gã. Đó là ý chí của một hot girl thật sự, các bạn hãy tin rằng tương lai muốn đạt được thành công rất khó, phải có sự khó khăn thử thách thì mới vững chắc mà nắm giữ được tương lai. "Còn những bạn trẻ bây giờ hãy cố gắng sống và nên tự mình bước lên đừng hại những người mà người ta thực sự có ý chí vươn lên bằng chính đôi chân của mình" - Hồng chia sẻ.


Ivan Nguyen - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com