HOME » Lê Ngọc Nam giành chiến thắng tại thử thách Face Fashion của New Model Vietnam Cycle 1

Lê Ngọc Nam giành chiến thắng tại thử thách Face Fashion của New Model Vietnam Cycle 1

(Xiinh.Net) - Vượt qua 29 thí sinh trong vòng bán kết, Lê Ngọc Nam, mang SBD 001 đến từ TP.HCM đã xuất sắc trở thành thí sinh sở hữu tấm ảnh đẹp nhất khi được hội đồng Ban giám khảo bỏ phiếu tại thử thách đầu tiên Face Fashion (Xem toàn bộ bài thi).


Lê Ngọc Nam, thí sinh mang SBD 001 đến từ TP.HCM đã giành chiến tại thử thách đầu tiên Face Fashion.

Một tấm ảnh chất thời trang, một gương mặt điển trai cùng biểu cảm tốt, Lê Ngọc Nam đã mang đến cho người xem một sản phẩm có chất lượng. Ngay khi loạt hình của thí sinh được BTC công bố trên trang website, rất nhiều khán giả đã dự đoán đây là một trong những tấm ảnh đẹp nhất và cơ hội giành chiến thắng rất cao.
Giám khảo đến từ Tạp chí người mẫu nam quốc tế danh tiếng Male Model Scene, Tổng biên tập Žarko Davinić có nhận xét rằng: "Ngay từ đầu, đây là một trong những thí sinh tôi đánh giá rất nặng ký. Tại phần thì Face Fashion, bạn đã không làm tôi thất vọng. Đây là tấm hình đẹp nhất và bạn thật xứng đáng". Trong khi đó, NTK Việt Nam Đinh Bách Đạt và Á vương Mr Vietnam Photo 2013 Lê Anh Tuấn Phi cũng giành rất nhiều lời khen cho tất cả các thí sinh lọt vào vòng bán kết mùa giải đầu tiên. Trong khi đó, Christopher Maul, Tổng biên tạp tạp chí người mẫu nữ quốc tế Design Scene thì lại có đánh giá cao về các thí sinh là người mẫu nữ trong cuộc thi này và hy vọng các bạn sẽ thật sự tỏa sáng hơn nữa ở các vòng thử thách tiếp theo. Hội đồng giám khảo cũng có nhận xét rằng: "Trong bất kỳ cuộc thi nào, sự cố gắng, quyết tâm, nỗ lực và làm 'mới mình' luôn quan trọng và rất cần thiết. Trong vòng bán kết này, chúng tôi đã nhìn được sự cố gắng của rất nhiều bạn để có những tấm hình đẹp cùng concept độc đáo, mới lạ. Nhưng bên cạnh đó, có một số thí sinh chưa làm tốt, các bạn vẫn gửi lại hình ảnh cũ mà chúng tôi đã từng xem, từng nhìn và đánh giá ở vòng thi sơ khảo. Việc chấm đi chấm lại từ vòng này sang vòng khác một bức ảnh làm chúng tôi không đánh giá cao các bạn. Hy vọng ở các vòng thử thách sau, các bạn sẽ cố gắng hơn nữa. Chúc các bạn thành công và may mắn!".

Theo số điểm của hội đồng Ban giám khảo đánh giá và kết hợp với số phiếu bầu chọn từ phía khán giả (người giành số phiếu bầu chọn cao nhất sẽ được cộng 2 điểm vào kết quả cuối cùng), sẽ có 3 nhóm thí sinh: nhóm xuất sắc, nhóm an toàn và nhóm nguy hiểm. Và kết quả của vòng thử thách Face Fashion được công bố như sau:
Nhóm xuất sắc: Lê Ngọc Nam SBD 001/Nguyễn Văn Hoàng SBD 002/Trần Thị Phương Thảo SBD 051/Nguyễn Trần Thiên Hà SBD 110/Đại Phỉ Thúy SBD 114/Nguyễn Ngọc Tuấn SBD 075/Hồ Hải Triều SBD 031/Nguyễn Văn Doanh SBD 105.

Nhóm an toàn: Nguyễn Đức Anh SBD 013/Huỳnh Thanh Sơn SBD 007/Lê Thái Khang SBD 004/Mạnh Tiến Khôi SBD 102/Nguyễn Nhật Tài SBD 037/Đào Minh Thư SBD 112/Trần Lâm Khôi SBD 039/Huỳnh Thị Xuân Trinh SBD 098/Vương Châu Huynh SBD 073/Trần Nam Thúy SBD 101/Huỳnh Thị Hồng Hà SBD 041/Bùi Đức Anh 080/Vũ Ngọc Huyền SBD 020/Bùi Văn Toàn 010/Trần Thanh Mai 077.

Nhóm nguy hiểm:
Nguyễn Trọng Huy SBD 032/Bùi Thị Diễm SBD 052/Nguyễn Thị Thảo SBD 003/Trần Minh Thông SBD 111/Lê Nguyễn Cẩm Tú SBD 021/Nguyễn Thị Thảo SBD 100/Đinh Thị Ngoan SBD 015.

Hội đồng ban giám khảo đánh giá thí sinh Lê Ngọc Nam SBD 001 sở hữu tấm hình đẹp nhất thử thách Face Fashion. Trong khi đó, thí sinh Nguyễn Thị Thảo SBD 100 sẽ phải dừng cuộc tại đây.

Một số tấm ảnh được hội đồng Ban giám khảo giành nhiều lời khen và đánh giá rất cao:


Nguyễn Văn Hoàng, SBD 002 lọt vào nhóm thí sinh xuất sắc vòng thử thách này với tấm ảnh biểu cảm rất tốt.
Cặp đôi cô gái đến từ TP.HCM, Nguyễn Thị Phương Thảo và Đại Phỉ Thúy được Tổng biên tập Žarko Davinić giành lời khen "Trông hai cô không khác gì người mẫu chuyên nghiệp! Tôi rất thích!".


Cặp đôi thí sinh Nguyễn Ngọc Tuấn và Hồ Hải Triều cũng có tấm hình đẹp.

Swimwear Fashion sẽ là thử thách thứ 2 của cuộc thi New Model Vietnam Cycle 1 mà 29 thí sinh đi tiếp sẽ phải vượt qua.

Mời độc giả cùng xem lại bộ hình "Face Fashion" đã mang về chiến thắng cho Lê Ngọc Nam:Chúc mừng Lê Ngọc Nam và các thí sinh khác!

BTC New Model Vietnam
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com