HOME » MiMi Nguyệt cháy hết mình trong chương trình "nghĩa tình mùa thu 2014"

MiMi Nguyệt cháy hết mình trong chương trình "nghĩa tình mùa thu 2014"

(Xiinh.Net) - Ngày 21/9 vừa qua, ca sĩ, người mẫu, top 15 Hoa hậu Dân Tộc VN 2007 MiMi Nguyệt đã có mặt tại Trung tâm văn hóa Quận Thanh Xuân để đồng hành cùng chương trình “Nghĩa tình mùa thu 2014”.

MiMi Nguyệt cháy hết mình trong chương trình "nghĩa tình mùa thu 2014"

Nghĩa tình mùa thu là chương trình hiến máu được tổ chức thường niên ngay sau hè, nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu trầm trọng cũng như tạo cho các bạn sinh viên mới nhập học một lễ hội chào mừng thật ấn tượng. Chương trình là nơi để bạn khẳng định Tôi trưởng thành và Tôi có trách nhiệm với xã hội; khẳng định trách nhiệm của giới trẻ với chính bản thân mình, với gia đình và nhất là với cộng đồng.


Vừa có chuyến công tác dài ngày tại Tuyên Quang, MiMi Nguyệt ngay lập tức nhận lời mời và tham gia đồng hành cùng chương trình để có thể chia sẻ một phần nào nỗi đau mà các bệnh nhân đang phải gánh chịu. Sự xuất hiện của MiMi Nguyệt đã làm cho không khí tại Trung tâm văn hóa Quận Thanh Xuân thêm nhộn nhịp và rộn vang tiếng cười.

Cùng nhìn ngắm lại hình ảnh của ca sĩ, người mẫu, Top 15 Hoa hậu Dân Tộc VN 2007 MiMi Nguyệt trong chương trình “Nghĩa tình mùa thu 2014” tại Trung tâm văn hóa Quận Thanh Xuân”:Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com