HOME » New Model Vietnam Cycle 1: Bộ 3 thí sinh bất ngờ giành chiến thắng tại thử thách Swimwear Fashion

New Model Vietnam Cycle 1: Bộ 3 thí sinh bất ngờ giành chiến thắng tại thử thách Swimwear Fashion

(Xiinh.Net) - Swimwear Fashion là 1 trong 3 thử thách được đánh giá khó nhất của vòng bán kết cuộc thi New Model Vietnam Cycle 1. Bộ ba thí sinh Nguyễn Trần Thiên Hà, Lê Thái Khang và Trần Thị Phương Thảo bất ngờ bằng điểm nhau trong vòng chấm cuối cùng và đạt số điểm cao nhất từ phía hội đồng ban giám khảo để giành chiến thắng trong thử thách này. (Xem chi tiết thử thách 2: TẠI ĐÂY)


Thí sinh Nguyễn Trần Thiên Hà được khen ngợi về vẻ đẹp tươi trẻ trong bức hình xuất sắc.


Khuôn mặt đậm chất mẫu cùng hình thể đạt chuẩn, Trần Thị Phương Thảo sở hữu tấm hình đẹp nhất thử thách này.


Bức ảnh sống động, mát mắt của thí sinh Lê Thái Khang đã nhận được sự đồng thuận của Ban giám bỏ phiếu cho vị trí cao nhất.

Trải qua vòng thử thách 1 với chủ đề Face Fashion với chiến thắng thuộc về chàng thí sinh điển trai Lê Ngọc Nam đến từ TP.HCM, 29 thí sinh bước tiếp vào vòng thử thách 2 để chinh phục ngôi vị New Model Vietnam Cycle. Được đánh giá là thử thách khó nhất của cuộc thi, nhưng theo đánh giá của hội đồng ban giám khảo, hầu hết các thí sinh đã làm rất tốt. NTK Đinh Bách Đạt, giám khảo của cuộc thi cho biết: "Cá nhân anh đánh giá cao sự nỗ lực và cố gắng của các bạn qua các vòng thi. Rất nhiều bạn thí sinh chưa từng là hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, nhưng các bạn đã làm tốt nhất có thể để cho ra những bức hình rất chất lượng". Giám khảo Žarko Davinić, Tổng biên tập tạp chí người mẫu nam quốc tế Male Model Scene thì lại giành nhiều lời khen cho các thí sinh là nữ trong vòng thi này, giám khảo nói: "Tôi thật sự ngạc nhiên về các thí sinh nữ trong vòng thử thách Swimwear Fashion. Các bạn đã làm rất tốt, đã khoe được vẻ đẹp hình thế, biểu cảm rất xuất sắc qua khung hình. Cá nhân tôi giành nhiều tình cảm cho thí sinh Nguyễn Trần Thiên Hà và Trần Thị Phương Thảo. Hai bức hình này hoàn hảo và không có gì có thể chê". Trong khi đó, trưởng BTC cuộc thi, ông Phạm Tuân lại có nhận xét như sau: "Ở thử thách này, anh đã nhận thấy sự lột xác của rất nhiều bạn thí sinh. Các bạn đã làm rất xuất sắc tại thử thách này. Nhưng bên cạnh đó, có một số thí sinh chưa thật sự làm tốt. Trong bất kỳ cuộc thi nào, muốn có kết quả tốt, chúng ta không thể thiếu đi sự nghiêm túc và đặc biệt sự thiếu sự đầu tư. Càng về các vòng sau, có thí sinh lại giảm dần đi sự tự tin, có những bạn có bài thi thiếu chất lượng, gửi bức ảnh cũ đã dự thi ở vòng sơ khảo. Tuy nhiên, có một vài thí sinh do lý do gia đình, các bạn đã bỏ lỡ vòng thử thách này, nhưng không vì thế mà chúng tôi loại các bạn. Chúng tôi sẽ cho các bạn thêm một cơ hội nữa ở vòng thử thách 3, hy vọng các bạn sẽ làm tốt. Mặt bằng chung của vòng thử thách này rất chất lượng, hầu hết các bạn đã rất nỗ lực, chúng tôi luôn đánh giá cao sự nghiêm túc của các bạn. Hãy luôn tự tin và tự hào về mình nhé. Chúc thành công!".

Sau khi tổng kết số điểm từ phía hội đồng Ban giám khảo và số phiếu bầu chọn từ phía khán giả, BTC xin công bố kết quả như sau:

  • Nhóm xuất sắc: Nguyễn Ngọc Tuấn / Huỳnh Thị Xuân Trinh / Nguyễn Thành Doanh / Lê Thái Khang / Huỳnh Thị Hồng Hà / Lê Ngọc Nam / Trần Thị Phương Thảo / Nguyễn Trần Thiên Hà / Vương Châu Huynh
  • Nhóm an toàn: Lê Quốc Mạnh / Trần Lâm Khôi / Bùi Thị Diễm / Nguyễn Thị Tuyết Thảo / Đào Minh Thư / Trần Nam Thúy / Lê Nguyên Cẩm Tú / Nguyễn Nhật Tài / Trần Thị Thanh Mai / Vũ Ngọc Huyền / Mạnh Tiến Khôi
  • Nhóm nguy hiểm: Nguyễn Văn Hoàng / Nguyễn Đức Anh / Trần Minh Thông / Hồ Hải Triều / Đinh Thị Ngoan / Huỳnh Thanh Sơn / Nguyễn Trọng Huy / Bùi Đức Anh / Bùi Văn Toàn

Với số điểm bằng nhau sau vòng bỏ phiếu cuối cùng, bộ 3 thí sinh từ nhóm xuất sắc: Trần Thiên Hà - Lê Thái Khang - Trần Thị Phương Thảo giành chiến thắng tại thử thách 2 với chủ đề Swimwear Fashion.

Xin chúc mừng!

Tuy nhiên, tại thử thách 2 này, chúng ta sẽ phải chia tay với 3 thí sinh. Những thí sinh này dừng cuộc đua tới ngôi vị New Model Vietnam Cycle 1 và họ là: Bùi Văn Toàn - Đinh Thị Ngoan - Nguyễn Trọng Huy.

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống và hy vọng sẽ gặp lại các bạn ở các cuộc thi khác.

Kết thúc thử thách 2, 26 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào vòng thử thách thứ 3 với chủ đề: Vest/Evening Gown Fashion. Đây cũng là thử thách cuối cùng của vòng bán kết để các bạn giành cơ hội cuối cùng lọt vào vòng chung kết với 15 thí sinh tham gia phỏng vấn, bước gần đến ngôi vị New Model Vietnam Cycle 1.

New Model Vietnam
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com