HOME » Ông bầu Tommy Văn bị nhà tài trợ "xù" vì không có khả năng tài trợ

Ông bầu Tommy Văn bị nhà tài trợ "xù" vì không có khả năng tài trợ

(Xiinh.Net) - Công việc gần như đã hoàn tất từ khâu tổ chức cho đến kịch bản chương trình thời trang “New Style Fashion Show” tháng 9, đến phút chót nhà tài trợ “xù” vì không có khả năng tài trợ chương trình như đã thỏa thuận? Ông bầu Tommy Văn chia sẻ.

15268792512 1280bc24ab k

Tôi không phải là tuýp người chỉ thích nói xấu người khác, nhưng quả thật tôi rất búc xúc vì mọi công sức của tôi và nhiều cộng sự khác bị bỏ sông bỏ bể. Thật ra họ không hiểu hết được công việc của mình đang làm là gì, giữa tôi và nhà tài trợ đã có sự thỏa thuận rất rõ. Bên họ có trách nhiệm phải giao cho tôi 100% trước khi chương trình diễn ra một ngày. Tôi không ngờ đến phút chót lại bị nhà tài trợ “xù” mà không hề thông báo trước.

Tôi còn nhớ cách đây khoảng 20 năm khi ngành thời trang Việt Nam bắt đầu hình thành, mặc dù rất khó khăn nhưng các người mẫu hăng say với nghề hơn nhiều. Cho dù ở Việt Nam khi đó với nghề người mẫu, mọi thứ đều mới mẻ nhưng đã có nhiều tên tuổi nổi bật và đề lại ấn tượng như: Thanh Hằng, Anh Thư, Vũ Thu Phương, Tiến Đoàn, Trương Nam Thành... Các em bây giờ dù có nhiều cơ hội hơn, tiếp xúc nhiều hơn với các lớp đào tạo người mẫu, báo chí, truyền thông... Nhưng có lẽ cũng chính vì cuộc sống đầy đủ hơn nên các em thiếu đi sự đam mê nghề như lớp đi trước. Chính vì vậy các người mẫu bây giờ thường là không biết tỏa sáng trước đám dông và không nổi trội.

15246340706 e14dc89fe5 k

Thực ra tôi làm các chương trình thời trang cũng vì đam mê và muốn tạo cho các người mẫu có sân chơi để trải nghiệm với sàn diễn. Đã nhiều lần tôi tổ chức thành công chương trình thời trang “New Style Fashion Show” và cũng đã gây được khá nhiều ấn tượng với những người đam mê thời trang và đặc biệt là giới người mẫu. Nhưng để làm lên thành công cho một chương trình thì tài chính vẫn là điều quan trọng nhất. Có thời điểm các nhà tài trợ đua nhau tham gia để được đồng hành cùng chương trình của tôi. Nhưng thực tế thì không phải lúc nào cũng thuận lợi như vậy?

Nghề người mẫu không phải lúc nào cũng gắn với các show thời trang lớn, phần lớn qua show quảng cáo. Người mẫu cũng cần có đất diễn chuyên nghiệp. Tôi không phủ nhận những show lớn như Tuần lễ thời trang Việt Nam, nhưng một năm ta có quá ít các show thời trang cho các người mẫu thể hiện. Rất nhiều người mẫu của tôi khi được tham gia dù chỉ là show rất nhỏ cũng đã thích lắm rồi.

Trang Nhung - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com