HOME » Bỏ lại hình ảnh trai quê, Vũ Mạnh Cường lịch lãm cùng các cuộc thi nhan sắc

Bỏ lại hình ảnh trai quê, Vũ Mạnh Cường lịch lãm cùng các cuộc thi nhan sắc

(Xiinh.Net) - Tự nhận mình là “trai quê” hay “ công chức MC”, Vũ Mạnh Cường ít khi “ dòm ngó” đến những chương trình mang đậm giải trí hay thời trang hào nhoáng.

Bỏ lại hình ảnh trai quê, Vũ Mạnh Cường lịch lãm cùng các cuộc thi nhan sắc

Một thời gian dài, anh gắn liền với những sự kiện lớn của thành phố Hồ Chí Minh hay của cả nước qua các chương trình chính luận trực tiếp và cầu truyền hình lớn. Anh cũng được tín nhiệm giao cho dẫn dắt các chương trình từ thiện, kêu gọi chung tay chung lòng vì tổ quốc, Trường Sa, Hoàng Sa, vì nông dân, vì người nghèo...


Tuy nhiên, dạo gần đây, anh khá đắt show với những cuộc thi nhan sắc. Ngày 19 tháng 10 này, chàng MC sáng giá của HTV sẽ cầm trịch trong cuộc thi cuộc thi nhan sắc được tổ chức quy mô lớn, mang tên “Người đẹp TP.HCM qua ảnh”. Đây tiền thân là cuộc thi Hoa hậu TP.HCM ( năm 1989), sau 25 năm cuộc thi trở lại mới mẻ và hợp thời đại hơn với mục đích tìm kiếm những gương mặt xinh đẹp, đại diện cho nhan sắc TP.HCM tham gia các cuộc thi Hoa hậu tầm quốc gia và thế giới.


Và vào cuối tháng 10 tới, anh sẽ cùng Á hậu Việt Nam 2008 Thụy Vân dẫn chương trình Chung Kết Hoa Hậu Việt Nam 2014 phía Bắc. Đây là cuộc thi sắc đẹp quốc gia lớn nhất và có lịch sử lâu đời nhất tại Việt Nam, được tổ chức lần đầu vào năm 1988. Cuộc thi do Báo Tiền Phong khởi xướng, sáng lập và là đơn vị tổ chức truyền thống. Với tư cách cuộc thi hoa hậu quốc gia lớn và quan trọng nhất, Hoa hậu Việt Nam đăng quang là ứng cử viên hàng đầu được lựa chọn để đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới. Các người đẹp khác lọt vào vòng chung kết cuộc thi hoa hậu Việt Nam cũng là những ứng cử viên có chất lượng và sáng giá cho các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Cùng nhìn ngắm hình ảnh của chàng MC tài hoa lịch lãm, sẽ cùng đồng hành với các cuộc thi nhan sắc lớn nhất nhì cả nước:Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com