HOME » Ca sĩ Tăng Nhật Anh xin lỗi bạn gái trên facebook

Ca sĩ Tăng Nhật Anh xin lỗi bạn gái trên facebook

(Xiinh.Net) - Cách đây vài giờ một status trên trang cá nhân của Tăng Nhật Anh khiến khán giả rất bất ngờ. Chàng ca sĩ điển trai đất Hà Thành giường như đã làm điều gì đó có lỗi với cô bạn gái xinh đẹp của mình, nên cần sự trợ giúp của đại gia đình facebook.

Ca sĩ Tăng Nhật Anh xin lỗi bạn gái trên facebook

Mặc dù phóng viên chúng tôi chưa tìm hiểu rõ được nguyên nhân khiến cặp đôi "hoàn hảo" này giận nhau. Theo một nguồn tin cho biết Tăng Nhật Anh đã có hơi nặng lời với cô bạn gái xinh đẹp trong một lần họ xảy ra mẫu thuẫn gần đây. Khán giả và fan thật sự bất ngờ và thấy vui khi TNA tự nhận lỗi và xin lỗi bạn gái trên trang cá nhân của mình. Đó là một điều mà ít ai có thể dám đưa lên mạng xã hội như thế này. Vì mạng xã hội là nơi rất phức tạp luôn dình dập "tai tiếng" người trong giới showbiz.


Đưa lên chưa được vài giờ status đã thu hút được hàng nghìn lượt Like ủng hộ chàng ca sĩ đang muốn "xin lỗi bạn gái" của mình.hy vọng đây chỉ là một sự cố nhỏ trong tình yêu đẹp của TNA. Vì họ luôn được coi là một trong số ít các cặp đôi hạnh phúc nhất trong showbiz hiện nay...!!!

Một số hình ảnh đẹp của cặp đôi ấn tượng nhất showbiz miền bắc này.....


Tommy Văn - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com