HOME » Chân dài khoe sắc rực rỡ với bộ sưu tập đồng hồ Titan mới

Chân dài khoe sắc rực rỡ với bộ sưu tập đồng hồ Titan mới

Nhiều chân dài cùng góp mặt trong buổi ra mắt Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay "Hoa của Việt Nam" dành cho phái đẹp, lấy cảm hứng từ bốn mùa của Việt Nam.

Chân dài khoe sắc rực rỡ với bộ sưu tập đồng hồ Titan mới

Bộ sưu tập Hoa của Việt Nam lấy cảm hứng từ bốn loài hoa, là biểu trưng cho bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Các mẫu đồng hồ được thiết kế thể hiện một cách tinh tế vẻ đẹp từng mùa của Việt Nam, khắc họa rõ vẻ đẹp đặc biệt đến kỳ lạ của các loài hoa, góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của từng mùa.

 Khánh hàng tham quan dùng thủ dòng sản phẩm mới tinh tế dành cho phái đẹp

Hai đại sứ xinh đẹp của đồng hồ Titan: Châu Diệu Minh 2013 & Trần Nguyễn Bảo Ngọc 2014

Sự tinh tế trong phong cách thời trang của phụ nữ Việt Nam đóng vai trò trung tâm trong việc xây dựng ý tưởng của bộ sưu tập. Việc kế thừa nét truyền thống được thể hiện rõ trong từng mẫu thiết kế. Các đồng hồ trong bộ sưu tập đều dành riêng cho phụ nữ Việt.


Các vị lãnh đạo cấp cao của đồng hồ Titan cũng có mặt tại buổi ra mắt "Hoa của Việt Nam"

Lưu giữ nhiều giá trị văn hóa, cùng với sự tinh xảo trong việc chế tác, bộ sưu tập đồng hồ Hoa của Việt Nam mang thiết kế cổ điển nhưng vẫn nổi bật nét hiện đại trong từng mẫu thiết kế. Mỗi chiếc đồng hồ đều được chế tác một cách công phu, tỉ mỉ nhằm lột tả hết mọi vẻ đẹp của mỗi loài hoa – hoa sen thanh khiết lướt nhẹ trên dây đeo, phong lan tinh tế bao quanh mặt số, cánh hoa cúc truyền cảm hứng cho mẫu dây đeo và hoa đào tuyệt đẹp điểm tô cho mặt số.Khi xây dựng thương hiệu, Titan đã luôn luôn tự ý thức, cũng như thay đổi để phù hợp với thị hiếu khách hàng. Việc đó đã làm cho Titan trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu.


Việc cho ra mắt bộ sưu tập 'Hoa của Việt Nam’, như món quà tuyệt vời mà Titan muốn gửi đến hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam.


Các mẫu thiết kế tinh tế lấy cảm hứng từ những bông hoa của Việt Nam đáp ứng khéo léo một cách toàn diện, tạo nên sự hài hòa nhằm tôn vinh vẽ đẹp của người phụ nữ Việt".

Titan hiện là nhà sản xuất đồng hồ lớn thứ 5 trên thế giới, với hơn 13 triệu đồng hồ được sản xuất mỗi năm, 135 triệu khách hàng hài lòng tại hơn 32 quốc gia. Thương hiệu Titan hiện nay đã có mặt tại hơn 7.000 cửa hàng trên toàn thế giới. Nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Nguyên Vạn Lộc. Xem thêm:  http://thegioithoigian.vn/product-category/san-pham/04-dong-ho-titan/

Hình ảnh: Nam Nguyễn
Ivan Nguyen - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com