HOME » Halloween huyền bí cùng top 4 New Face mùa thứ 2

Halloween huyền bí cùng top 4 New Face mùa thứ 2

(Xiinh.Net) - Sau loạt ảnh nóng bỏng, Top 4 “chân dài” xuất sắc nhất mùa giải thứ 2 của New Face xuất sắc hóa thân thành những “thiên thần của bóng đêm”.

Halloween huyền bí cùng top 4 New Face mùa thứ 2

Halloween là ngày lễ truyền thống được tổ chức vào ngày 31/10 hằng năm, vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Tây phương. Đây là ngày bắt đầu Tam nhật Mùa Các Thánh (Allhallowtide) - khoảng thời gian trong năm phụng vụ dành để tưởng nhớ những người đã chết, gồm các thánh, các vị tử đạo và tất cả các tín hữu trung kiên đã qua đời. Trọng tâm theo truyền thống của Halloween xoay quanh chủ đề sử dụng "sự hài hước và chế giễu để đối đầu với quyền lực của sự chết".


Trang phục Halloween truyền thống theo mô hình nhân vật siêu nhiên như những con quái vật, ma quỷ, bộ xương, phù thủy. Theo thời gian, việc lựa chọn trang phục mở rộng để bao gồm các nhân vật nổi tiếng từ tiểu thuyết, người nổi tiếng, và các nguyên mẫu chung chung như ninja và công chúa.

Mặc dù, lễ hội này chỉ mới du nhập vào Việt Nam những năm gần đây nhưng không thể phủ nhận sức hút của nó tới giới trẻ. Bộ ảnh của Top 4 New Face vừa được tung ra mới đây như một minh chứng cho điều đó.

Với concept “Halloween”, các thí sinh đã xuất sắc lột tả vẻ ma mị, huyền bí từ cách tạo dáng cho đến biểu cảm gương mặt.

Với mẫu trang phục xuyên thấu gợi cảm, cùng biểu cảm xuất thần, Bạch Hường được đánh giá là thí sinh đã hoàn thành thử thách tốt nhất. Qua đó, cô xuất sắc ghi tên mình vào Top 3.

Khả năng tạo dáng giúp tôn vẻ đẹp trang phục cũng như hình thể, Thanh Hoa là cái tên tiếp theo bước tiếp vào Top 3. Tuy nhiên, BGK cũng lưu ý Hoa vể biểu cảm ở gương mặt chưa thật sự thu hút.

Hóa thân thành hình tượng chiến binh, Cường Nguyễn đã có một bài thi khá an toàn và giành một suất trong Top 3.

“Chàng trai có gương mặt đẹp” Hiếu Trung bất ngờ bị loại. Mặc dù, được giám khảo Shei Phan đánh giá là sở hữu gương mặt quá tuyệt vời cho hình tượng này, nhưng một lần nữa biểu cảm ở môi lại khiến bài thi của Trung chưa hoàn hảo. Có thể nói Hiếu Trung là thí sinh khiến người hâm mộ tiếc nuối nhất từ đầu mùa giải đến giai đoạn hiện tại.

Như vậy, sau 4 thử thách ba cái tên cuối cùng có cơ hội tranh giành giải thưởng cao nhất trong thử thách 5 - Thử thách chung kết đã được xác định: Bạch Hường - “Chú ngựa ô” đang trên đà thăng hoa, Thanh Hoa - Ứng viên gây ấn tượng từ đầu mùa giải, Cường Nguyễn - Ứng viên luôn biết cách làm mình nổi bật. Ai sẽ là người giành danh hiệu quán quân?

Art Director: Nguyen Thanh Hien
Producer: VModel
Models: Bach Huong, Thanh Hoa, Cuong Nguyen, Hieu Trung
Concept & Stylist: Tran Doan Phuc
Photographer: Le Thien Vien
Makeup: Quan Pham Team
Costume: Pham Thanh Phong, Trang Le, Tenshi Tursu, Tran Doan Phuc
Location: D.O.I Studio
Ivan Nguyen - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com