HOME » Hotgirl Lilly Luta sẽ tham gia Hotgirl Show ???

Hotgirl Lilly Luta sẽ tham gia Hotgirl Show ???

(Xiinh.Net) - Theo nguồn tin chưa chính thức, hotgirl Lilly Luta là 1 trong nhiều hotgirl đình đám sẽ có mặt tại pool party "Hotgirl Show" đang được nhiều người chú ý!

Hotgirl Lilly Luta sẽ tham gia Hotgirl Show ???

Việc có mặt Lilly Luta ngay lập tức được nhiều người chú ý vì độ hot và net đẹp của hotgirl này. Sở hữu nét đẹp trong sáng, Lilly Luta đã làm xốn xang trái tim của bao chàng trai. Và hình ảnh quen thuộc nhất của Lily Luta chính là nàng công chúa xinh đẹp như trong truyện tranh. Diễn xuất xuất thần Lily Luta trong những bộ ảnh gần đây của cô cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ truyền thông.


Hotgirl Show là nơi để tất cả các khách mời được hòa mình cùng những trò chơi giao lưu với điệu nhạc sôi động bởi nữ DJ hàng đầu VN. Đến với Hotgirl Show bạn sẽ được hòa mình cùng các hotgirl, cùng những điệu nhạc DJ sôi động, cùng thưởng thức tiệc, cùng uống bia và cùng giao lưu với nhau...


Vẻ đẹp xinh xắn, trong sáng của Lilly Luta luôn “đốn tim” nhiều chàng trai.Được mệnh danh là “búp bê Việt”, Lilly Luta luôn khiến gây thiện cảm đối với người đối diện bởi sự nhẹ nhàng, dịu dàng.

Thông tin chính thức sự có mặt của hotgirl Lilly Luta sẽ sớm được BTC công bố trong thời gian tới. Và còn nhiều hotgirl khác cũng sẽ được công bố, sẽ là những điểm nhấn đặc biệt của đêm tiệc hoành tráng này. Mọi người quan có thể theo dõi Hotgirl Show để cùng tham gia party.

Ivan Nguyen - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com