HOME » Ngắm nhìn người đẹp bên kiến trúc Saigon xưa

Ngắm nhìn người đẹp bên kiến trúc Saigon xưa

(Xiinh.Net) - Sài Gòn xưa luôn là một chủ đề chưa bao giờ xưa cũ với các nhiếp ảnh gia. Từng bức ảnh với chủ đề Sài Gòn xưa ra đời vẫn luôn có sắc thái riêng. Tron Studio đã có một bộ hình mới với chủ đề chính là nét cổ kính của Sài Gòn xưa.

Ngắm nhìn người đẹp bên kiến trúc Saigon xưa

Bối cảnh chính, được nhiếp ảnh gia chọn thể hiện nét đẹp Sài Gòn xưa là Nhà hát thành phố. Tròn Studio đã khai thác những hoa văn, các kiến trúc điêu khắc để làm bật nên nét đẹp mãi còn của một công trình kiến trúc lịch sử. Nếu như ở Hà Nội, Tròn Studio đã thực hiện một bộ hình đẹp với bối cảnh là các phòng trà những năm 1980, thì ở Hồ Chí Minh, nhiếp ảnh đã mượn kiến trúc cổ của công trình đã có trên 100 năm tuổi này làm chủ đạo cho bộ hình của mình.Nhà hát lớn Sài Gòn là một đối trọng với Nhà hát lớn Hà Nội, được xây dựng theo lôi kiến trúc "flamtboyant" thời "đệ tam cộng hòa Pháp"... Cửa mặt tiền chịu ảnh hưởng nghệ thuật khá rõ nét của Petit Palais cất cùng năm tại Pháp....Qua hơn 100 năm lịch sử, được sử dụng với nhiều muc đích khác nhau tùy theo thời bình hay thời chiến, mãi đến sau 1975 Nhà hát lớn Sài Gòn mới được trả về đúng chức năng ban đầu là biểu diễn nghệ thuật.
Và người đẹp Trần Thị Phương Thảo cùng mẫu nam Việt Tùng đã thể hiện xuất thần nổi bật trên nền kiến trúc cổ và đưa người xem như trở về với câu chuyện cổ tích Cô bé Lọ lem thời hiện đại.... nàng công chúa vội vã chạy đi khi đồng hồ gõ 12 tiếng....Photographer: Tròn by Tròn Studio
Model: Việt Tùng vs Flora Trần
M.U.A: Trang Nguyễn vs Khánh Nguyễn ( 099 582 6444)
Cus by Thái Nguyễn​

Ivan Nguyen - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com