HOME » Top 5 New Face mùa 2 tiếp tục gây "sốt"

Top 5 New Face mùa 2 tiếp tục gây "sốt"

(Xiinh.Net) - Khi bộ ảnh bán nude nóng bỏng của Top 7 chưa kịp hạ nhiệt, New Face lại tiếp tục “đốt” mắt người hâm mộ với bộ ảnh thậm chí còn táo bạo hơn của Top 5.

Top 5 New Face mùa 2 tiếp tục gây "sốt".

Khởi đầu mùa giải từ đầu tháng 9, đến nay New Face chỉ còn lại duy nhất 5 ứng viên cạnh tranh danh hiệu quán quân mùa giải thứ 2. Cả 5 thí sinh với những màu sắc khác biệt hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc chạy nước rút ấn tượng.

Bộ ảnh thử thách thứ 3 của cuộc thi “Commercial” cũng vừa được trình làng cách đây không lâu. Dễ dàng nhận thấy đa phần thí sinh đã có màn “lột xác” ngoạn mục, khi bất ngờ có những bức ảnh mang tính thương mại cao. Với chủ đề chụp ảnh thương mại với sản phẩm phụ kiện, top 5 đã có tiếp tục có cơ hội khoe trọn vẻ đẹp hình thể khá hút mắt.
Chụp ảnh thương mại là một trong những công việc quan trọng của bất kỳ người mẫu chuyên nghiệp nào. Với sự khắc khe và đòi hỏi cao từ các thương hiệu, công chúng cũng như giới chuyên môn, những bức ảnh mang tính thương mại đại diện cho một nhãn hiệu luôn được soi xét rất kỹ lưỡng. Đó không chỉ đơn thuần là hình ảnh đại diện mà còn góp phần quyết định đến sự thành công hay thất bại của một sản phẩm, chiến dịch quảng cáo.


Phát huy tốt thế mạnh hình thể nam tính và gương mặt điển trai, Cường Nguyễn là thí sinh sở hữu bộ hình đẹp nhất, trở thành cái tên đầu tiên góp mặt trong Top 4.


Dù không sở hữu bộ ảnh đẹp nhất, thế nhưng Bạch Hường đã có màn “lột xác” ngoạn mục khiến BGK vô cùng thích thú. Bạch Hường cũng chính là cái tên thứ 2 góp mặt trong Top 5.


Khả năng biểu cảm đa dạng trước ống kính giúp “chàng trai có gương mặt đẹp” Hiếu Trung giành suất chính thức có mặt trong Top 4.


Thanh Hoa được đánh giá cao khi làm tốt nhiệm vụ làm nổi bật sản phẩm quảng cáo, tuy nhiên phần biểu cảm của Hoa không được đánh giá cao trong bộ ảnh này. Cô là cái tên cuối cùng đặt chân vào Top 4.


Sơn Nguyễn là cái tên tiếp theo phải nói lời chia tay với cuộc thi. Mặc dù, phong độ của chàng trai này được đánh giá là khá ổn định, nhưng sự đơn điệu trong cách tạo dáng đã không giúp Sơn Nguyễn giành được một chiếc vé có mặt trong Top 4.

Cùng đón xem bộ ảnh tiếp theo của New Face mùa thứ 2 để xác định được những cái tên nào sẽ có mặt trong Chung kết, qua đó có cơ hội chạm tới danh hiệu cao nhất mùa giải thứ 2.

Concept Director. Aki Quang
Art Director. Nguyen Thanh Hien
Photographer. Alex Cui
Makeup. Vivien Nguyen, Tila Han, Uyen Nguyen (Do Phuoc Loi Team)
Stylist. Tran Doan Phuc
Assitant. Trinh Duc Vi
Costume. Ngoan Nguyen
Accessories. Mèo Méo Meo by Le Ngoc Khanh Vy
Location. Alex Cui Studio

Ivan Nguyen - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com