HOME » Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân khoe đường cong quyến rũ

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân khoe đường cong quyến rũ

(Xiinh.Net) - Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân khoe đường cong vô cùng quyến rũ trong những trang phục do cô tự thiết kế.


Sau một thời gian âm thầm chuẩn bị cho dự án thời trang, Diệu Hân chính thức ra mắt dòng sản phẩm ứng dụng do cô tự thiết kế.

Đăng quang danh hiệu Hoa hậu Đông Nam Á 2012, hoa hậu Diệu Hân là một trong những người có nhiều hoạt động sôi nổi cho cộng đồng. Tuy nhiên, không chọn con đường lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh hay ca hát như một số người đẹp khác, Diệu Hân tìm tòi và học hỏi để có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về thời trang.


Thành quả sau hơn 2 năm miệt mài đó, Diệu Hân chính thức ra mắt cửa hàng thời trang mang chính tên cô với quyết tâm 'góp tiếng nói' trong làng thời trang Việt Nam trong thời gian tới.Chia sẻ về quyết định này, Diệu Hân cho biết: 'Hân rất đam mê thời trang, trước đây do chưa có điều kiện cũng như mục tiêu cụ thể nên Hân chưa dám thử sức, nhưng tới thời điểm này, sau rất nhiều suy nghĩ Hân mới tự tin cho ra mắt thương hiệu của mình, hi vọng mọi người sẽ ủng hộ Hân.'Diệu Hân vốn là gương mặt khá quen thuộc trong làng người đẹp Việt. Năm 2010, Diệu Hân lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt. Sau đó, Diệu Hân tiếp tục được cử tham dự cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2012 diễn ra tại Thái Lan.Với khuôn mặt ăn ảnh, khuôn mặt đẹp và thân hình chuẩn mực, Diệu Hân đã mang về danh hiệu hoa hậu đầu tiên cho Việt Nam tại cuộc thi này, đây là thành tích cao nhất của Việt Nam kể từ khi tham dự 'sân chơi' dành cho các người đẹp Đông Nam Á.Sau cuộc thi đó, Diệu Hân gặt hái nhiều thành công khi trở thành ứng cử viên Đại sứ Du lịch Việt Nam, sau đó là đại sứ các quỹ từ thiện quốc tế, đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2014 cũng như trở thành đại sứ quỹ từ thiện Blue Ocean World.Không ồn ào hay xuất hiện nhiều tại các sự kiện giải trí, Diệu Hân khá kín tiếng trong đời sống riêng tư cũng như tích cực hoạt động kinh doanh. Hiện Diệu Hân cũng đang có trong tay công ty xây dựng cũng như ra mắt cửa hàng thời trang này.Tự nhận không được học bài bản về thời trang, nên Diệu Hân chỉ mới bắt đầu vận dụng vào những mẫu váy đơn giản, mang tính ứng dụng cao, phù hợp với các bạn trẻ, năng động, trẻ trung mà không kém phần quyến rũ. Diệu Hân cũng đang ấp ủ một dự án thời trang lớn, cô cũng sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Một số trang phục do Diệu Hân tự thiết kế và làm người mẫu:Theo VTC
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com