HOME » Hot girl 9X kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh mỹ phẩm

Hot girl 9X kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh mỹ phẩm

(Xiinh.Net) - Lê Trần Uyên Linh đã thu được khoản tiền kha khá từ việc làm ra các loại mỹ phẩm từ thiên nhiên, hạn chế các đồ bán sẵn.


Cô bạn Trần Thị Uyên Linh dù mới lớp 11 nhưng cô bạn đã là chủ của một shop mỹ phẩm từ vài năm trước và tạo được thương hiệu riêng cho bản thân.

Cô bạn cho biết, hầu hết các sản phẩm trong cửa hàng đều tự tay làm như mặt nạ thiên nhiên, nước hoa hồng, dầu dừa, kem trắng da... và nhận được sự phản hồi tốt từ phía khách hàng.

'Mới đầu, mình nhập hàng xách tay từ nước ngoài về nhưng sau đó mình bắt đầu tìm tòi những video của nước ngoài và cách dạy làm các sản phẩm làm đẹp từ tự nhiên, không hoá chất để tốt cho da. Từ đó mình chuyển qua làm bằng nguyên liệu tự nhiên, vì mình có người quen làm ở spa nên cũng học hỏi được nhiều điều hơn' - Uyên Linh cho hay.

Ở cửa hàng của 9X xinh xắn, mặt nạ làm từ các loại củ, quả thường bán chạy nhất. Mỗi ngày Uyên Linh nhận và bán được 20 hũ nhưng có ngày tăng vọt lên tới 50 hũ. Mỗi hũ bán ra giá chỉ 40.000/ 1 hộp/ nên lượng đặt hàng ngày càng cao hơn.

Bên cạnh việc bán hàng, cô bạn 9X còn kiêm luôn nhiệm vụ tư vấn cho khách, mỗi khi có người nào đó cần hỏi han về mặt nạ, làn da, Uyên Linh đều trả lời nhiệt tình. Vì kinh doanh online nên 9x không mất nhiều thời gian mà chỉ cần liên lạc qua mạng, Facebook.

Uyên Linh cho hay, khi mới mở cửa hàng mỹ phẩm online, việc đầu tiên là tìm kiếm khách hàng. Ban đầu, cô bạn tìm đến người quen để giới thiệu sản phẩm, sau đó khi nhận được tín hiệu tốt từ khách hàng và nhờ họ giới thiệu với bạn bè, người quen để nhiều người biết đến.

Cô gái này cho biết, vì đang vào kỳ thi nên thời gian làm mỹ phẩm handmade không có nhiều. Khi đi học về cô bạn tranh thủ làm từ 2- 3 tiếng, sau đó đóng hộp và giao hàng cho khách để kịp thời gian mà không lỡ hẹn.

Mặc dù tất bật với công việc nhưng trong 10 năm liền Uyên Linh vẫn đạt danh hiệu học sinh khá giỏi. Tính đến thời điểm hiện tại, Uyên Linh đã kinh doanh được hơn 2 năm.

Hiện tại, cô bạn đang ấp ủ những ước mơ cho riêng mình để trở thành một doanh nhân thành đạt.

9X tâm sự, dù bán hàng tốt nhưng mẹ luôn quan sát bên cạnh và quan tâm nhiều hơn tới việc học hành.

Ngoài bán mỹ phẩm, Uyên Linh còn làm teen model cho nhiều shop thời trang. Tuy nhiên, cô bạn cho biết bản thân sẽ hạn chế những việc không cần thiết để tập trung cho học tập và thực hiện ước mơ kinh doanh.

Sắp tới, cô gái này hy vọng sẽ mở rộng thêm nhiều sản phẩm làm đẹp để đáp ứng cho mọi người.

Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com