HOME » Kenny Sang kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ dùng kịch bản “bà Tưng”

Kenny Sang kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ dùng kịch bản “bà Tưng”

(Xiinh.Net) - Ai cũng nghĩ rằng Kenny Sang đang tạo diễn những trò lố trên Facebook, khi tạo nên những Scandal, trò giả ngu, hoặc đại loại không não…Nhưng chẳng ai biết rằng đằng sau đó là cả 1 thế lực, giống như cách mà bà Tưng trước đây đã nổi.

Kenny Sang và Lê Thị Huyền Anh là những sản phẩm cố tình được tạo ra lôi kéo sự ghét bỏ của xã hội và họ thu lời trăm triệu từ quảng cáo trên Youtube hàng tháng.

Số tiền thu lại từ Fanpage của bà Tưng (Lê Thị Huyền Anh) theo một thống kê không chính thức khoảng hơn 100 triệu đồng/tháng, ngoài ra chưa kể các hợp đồng quảng cáo với các nhãn hàng.

Ảnh: Số tiền xấp xỉ thu được từ trang Youtube của Kenny Sang.

Cuối cùng Kenny Sang là ai và anh ta sẽ làm gì những bước tiếp theo, chắc chắn sẽ 1 kịch bản nữa kiểu Bà Tưng ngoan hiền, thánh thiện đưa những bài viết (được thuê Pr) câu kéo độc giả, đánh lừa những người tin rằng bản chất “Họ là những người tốt”. Khoảng 120- hơn 400 triệu/1 tháng tiền quảng cáo.

“Trong tình hình kinh tế khá là đi xuống, kiếm đồng tiền mòn mỏi con mắt ….Thì có những điều kiếm tiền rất dễ dàng của nhà ekip tạo scandal để bắt nhịp dòng chảy xã hội ! …. Và những nhân vật như bà Tưng, Kenny Sang…. đằng sau ấy là cả một Ekip…. Và luồng xã hội cứ tăng lên, chửi bới nhiều ! chia sẻ nhiều….Tiền cứ thế mà vào tay của những nhà sản xuất ra nó, tạo ra nó …. Và cứ thế…. họ cám ơn xã hội này rất nhiều khi mỗi tháng trong tay họ cứ rũng rĩnh từ 150tr VNĐ – 400tr VNĐ." - một bạn đọc khác chia sẻ.

Theo Vietoneradio
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com