HOME » Linh Linh - “Cơn gió mới” của dòng nhạc trữ tình Hà Nội

Linh Linh - “Cơn gió mới” của dòng nhạc trữ tình Hà Nội

(Xiinh.Net) - Linh Linh – Một cái tên đầy mới mẻ trong thị trường âm nhạc Hà Nội. Album “Giấc mơ xưa” – Linh Linh Vol 1 sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên được đầu tư kỹ lưỡng, nghiêm túc và chất lượng để Linh Linh chính thức ra mắt công chúng với vai trò ca sỹ chuyên nghiệp, sẽ được ra mắt vào ngày 28/11 này.

Linh Linh - “Cơn gió mới” của dòng nhạc trữ tình Hà Nội

Tên thật là Nguyễn Thùy Linh, Linh Linh sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật nhưng từ rất sớm trong cô gái Hà Nội này đã có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc, từ những năm cấp 2 Linh Linh đã tham gia nhiều hoạt động văn nghệ tại địa phương trong vai trò ca sỹ và nhạc công nghiệp dư. Bén duyên với âm nhạc từ sớm, cũng như khả năng thẩm âm và tiết tấu thanh nhạc trời phú nên cũng thời điểm này Linh Linh đã có thể chơi tốt nhiều nhạc cụ chuyên nghiệp như piano, organ.


Năm 2011, Linh Linh tốt nghiệp khoa Sư phạm Âm nhạc trường Đại Học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội và bắt đầu đi dạy thanh nhạc tại trường quốc tế Olympia. Tuy nhiên ngoài nghiệp sư phạm thì cái duyên sân khấu trong cô vẫn chưa dứt, Linh Linh vẫn thường xuyên lui tới tại nhiều phòng trà quen thuộc để phục vụ khán giả với một niềm đam mê chưa bao giờ tắt.


Sở hữu một nét đẹp hoài cổ, sang trọng cùng phong cách quyến rũ, đằm thắm và năng lực âm nhạc rõ rệt. Với vốn kiến thức sư phạm chuyên môn, cùng nền tảng vững chắc được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, với sự “chạm ngõ” làng nhạc Hà Nội bằng album “Giấc mơ xưa” – Linh Linh Vol 1 của Linh Linh vào thời điểm này rất hứa hẹn và đầy tiềm năng để cô có thể khẳng định bản thân và tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.


Vào cuối tháng này (28/11) nữ ca sỹ Linh Linh cùng ekip sẽ chính thức họp báo ra mắt với album “Giấc mơ xưa” – Linh Linh Vol 1 tại Hà Nội. Album “Giấc mơ xưa” – Linh Linh Vol 1 với 2 đĩa CD và DVD, gồm 8 sáng tác trữ tình của các tên tuổi như: Trường Sa, Nguyễn Ánh 9, Lam Phương, Đỗ Lễ, Phạm Đình Chương, Thanh Tâm Tuyền, Tuấn Khanh, Lê Uyên Phương.


Tham gia album “Giấc mơ xưa” – Linh Linh Vol 1 có sự góp mặt của các diễn viên như: Lê Thành Tâm, Hoàng Phi Kha, Kim Trúc. Phần hình ảnh của MV được ekip của đạo diễn Nguyên Khôi thực hiện, âm nhạc được hỗ trợ bởi nhóm bè Cadilac. Đặc biệt, phần hòa âm – phối khí được thực hiện bởi nhạc sỹ: Vĩnh Tâm, Bảo Lư, Dương Hùng. Ngoài trợ giúp Linh Linh trong album đầu tay với vai trò hòa âm – phối khí thì nhạc sỹ Vĩnh Tâm cũng chính là người thầy – người anh lớn thân thiết luôn kề vai sát cánh với Linh Linh từ những ngày đầu để hỗ trợ, hướng dẫn, định hướng cho Linh Linh trong việc theo đuổi dòng nhạc trữ tình, giàu xúc cảm và góp phần giúp nữ ca sỹ định hình nên phong cách nồng nàn, quyến rũ.


Theo dự kiến, sau khi ra mắt ablum đầu tay “Giấc mơ xưa” – Linh Linh Vol 1 vào cuối tháng này tại Hà Nội, vào đầu năm 2015, nữ ca sỹ Linh Linh sẽ tiếp tục phát hành single mới của mình tại TP. HCM.

Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com