HOME » Ngắm Hoa hậu Việt Nam Thế Giới 2014 đến thăm Công ty EV Princess bằng xe Limousine

Ngắm Hoa hậu Việt Nam Thế Giới 2014 đến thăm Công ty EV Princess bằng xe Limousine

(Xiinh.Net) - Sau đêm đăng quang của các  Hoa hậu Việt Nam Thế Giới 2014 tại Las Vegas Sun Hotel – Campuchia vào ngày 31/10/2014. Vào sáng nay ngày 01/11/2014 tại Tp. Hồ Chí Minh các Hoa hậu đăng quang ngôi vị cao nhất đã có cuộc viềng thăm Công ty Công Ty Mỹ Phẩm EV Princess Bích Liên do Hoa hậu Elizabeth Bích Liên làm tổng giám đốc bằng xe Limousine sang trọng.

Ngắm Hoa hậu Việt Nam Thế Giới 2014 đến thăm Công ty EV Princess bằng xe Limousine

Hoa hậu Elizabeth Bích Liên, đồng thời là Tổng giám đốc Hệ thống công ty Mỹ phẩm EV Princess, đã từng 5 lần đăng quang hoa hậu tại Mỹ và mang lại niềm tự hào cho người Việt tại hải ngoại cũng như trên toàn thế giới. Các danh hiệu cô từng đạt được: Hoa hậu áo dài Việt Nam tại tiểu bang Kansas năm 1986;Á hậu đệ nhất trong cuộc thi Vinh danh phụ nữ Việt Nam tại Los Angeles năm 1996; Hoa hậu Nữ Hoàng sắc đẹp Việt Namtại California năm 2004; Hoa hậu Công nương Á châu tại Hollywood, Califonia năm 2006 và gần đây nhất là Hoa hậu Á châu thế giới tại Redondo Beach, Nam Califonia năm 2012.

EV Princess là thương hiệu mỹ phẩm do chính Hoa hậu Elizabeth Bích Liên thành lập năm 1987 tại Mỹ. Những sản phẩm của EV Princess đều do cô cùng các cộng sự nghiên cứu, bào chế từ trái cây và dược thảo thiên nhiên. Nhờ niềm tin vào sản phẩm, sự đảm bảo về hiệu quả và hiệu quả đó đã được minh chứng thực sự từ hàng triệu khách hàng, nên EV Princess đã phát triển khá nhanh trên thị trường quốc tế, đặc biệt là thị trường khó tính như Mỹ. Hiện nay EV Princess đã được hàng triệu người tin dùng và có mặt ở 15 quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Úc, Đức, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Na Uy, Canada, Phần Lan…


Hiện EV Princess của Hoa hậu Elizabeth Bích Liên có 3 chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh. Và các hoa hậu đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế Giới 2014 gồm: Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014: Ngô Thị Trúc Linh đến từ tỉnh Sóc Trăng – Việt Nam, Á hậu 1 Võ Thị Thùy Dung đến từ tỉnh Khánh Hòa – Việt Nam, Á hậu 2 Mijiki đến từ Nhật Bản và Hoa hậu Thân thiện: Nguyễn Thị Xuân Quỳnh đến từ tỉnh Tiền Giang – Việt Nam, Hoa hậu Nhân ái: Jenny Mai Phạm đến từ Tiểu bang IOWA – Hoa Kỳ, Hoa hậu Du lịch: Nguyễn Hoàng Các My đến từ Tiểu bang miền Nam California – Hoa kỳ. 

Các hoa hậu đã viếng thăm chi nhánh đầu tiên của công ty EV Princess tại sô: 35A Đường 3/2 – Q.3 – Tp. Hồ Chí Minh.


Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014: Ngô Thị Trúc Linh đến từ tỉnh Sóc Trăng – Việt Nam

Á hậu 1 Võ Thị Thùy Dung đến từ tỉnh Khánh Hòa – Việt Nam

Á hậu 2 Mijiki đến từ Nhật Bản

Hoa hậu Nhân ái: Jenny Mai Phạm đến từ Tiểu bang IOWA – Hoa Kỳ

Hoa hậu Thân thiện: Nguyễn Thị Xuân Quỳnh đến từ tỉnh Tiền Giang – Việt Nam

Hoa hậu Du lịch: Nguyễn Hoàng Các My đến từ Tiểu bang miền Nam California – Hoa kỳ
Sau khi thăm viếng Công ty EV Princess tại Q.3, các hoa hậu đã lên xe Limousine để di chuyển sang Chi nhánh thứ 2 tại Tp. Hồ Chí Minh số 531 Tùng Thiện Vương – Q.8 – Tp. Hồ Chí Minh.Các hoa hậu Việt Nam Thế Giới 2014 được đón tiếp long trong và hoành tráng.

Và chi nhánh cuối cùng các hoa hậu Việt Nam Thế Giới 2014 đến là chi nhành thứ 3 của EV Princess số: 24 Lý Chính Thắng – Q.3 – Tp. Hồ Chí Minh.

Photo: Johnny Trần Anh Toàn

Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com