HOME » Tăng Nhật Anh gặp sự cố trong Liveshow Lâm Chấn Huy

Tăng Nhật Anh gặp sự cố trong Liveshow Lâm Chấn Huy

(PhongCachSao.Com) - Bước chân vào showbiz chưa lâu nhưng với giọng hát hay và chuyên môn tốt được đào tạo bài bản Tăng Nhật Anh (TNA) không khó để làm chủ sân khấu. Nhưng với đêm diễn đêm qua tại Tp. Thái Nguyên có lẽ là một đêm diễn đáng quên của chàng ca sĩ điển trai này.

Tăng Nhật Anh gặp sự cố trong Liveshow Lâm Chấn Huy

Xuất hiện với tư cách là khách mời trong Liveshow của nam ca sĩ Lâm Chấn Huy tại thủ đô gió ngàn Tp. Thái Nguyên, chương trình do Ông hoàng bầu show - một ông Bầu mát tay hàng đầu đất Bắc tổ chức. TNA thể hiện 3 ca khúc phong cách trẻ chung và sôi động. Thể hiện ca khúc đầu tiên rất hay, đoạn cuối do nhân viên âm thanh ấn nhầm nhạc bị tắt TNA đã hát "chay" mà không cần nhạc và đã nhận được sự khen ngợi cùng những tràng vỗ tay lớn từ phía khán giả.


Sự cố tiếp theo bắt đầu từ ca khúc thứ 2 TNA không thể vào đúng tone và giọng hát chênh phô một trời một vực giữa nhạc và lời.mặc dù nhận được sự hỗ trợ từ bên trong sân khấu nhưng tình hình vẫn không được cải thiện. TNA tiếp tục hát "bè". Kết thúc ca khúc thứ 2 TNA cố gắng trấn tĩnh và xin lỗi khán giả bằng ca khúc thứ 3 nhưng lúc này mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi chuyện vẫn tiếp diễn như ca khúc thứ 2. Khán giả cũng ko hiểu chuyện gì đang xảy ra với một ca sĩ chuyên nghiệp như vậy. Kết thúc phần biểu diễn của mình TNA nhanh chóng bước vào bên trong sân khấu.


Phóng viên chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với TNA. Nam ca sĩ cho biết thực sự tôi không biết chuyện gì đang xảy ra với tôi hôm nay nữa. Tôi không thể nghe được nhạc của bài hát, lúc đó đầu óc tôi như thế nào tôi cũng không thể tả nổi, dường như là bị đóng băng. Tôi đã bị như thế này tại Tp. Thái Nguyên 2 lần trước và lần này cũng không ngoại lệ. TNA xin gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả ngày hôm nay, hy vọng đây chỉ là một sự cố nhỏ không ảnh hưởng đến con đường phát triển âm nhạc của TNA. Chúc A sẽ gặp nhiều may mắn và  thành công hơn nữa.

Tommy Văn
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com