HOME » Vũ Mạnh Cường - Chung thủy cùng Tiếng hát Truyền Hình của HTV

Vũ Mạnh Cường - Chung thủy cùng Tiếng hát Truyền Hình của HTV

(Xiinh.Net) - Cuộc thi Tiếng hát truyền hình của HTV là cuộc thi ca hát trên truyền hình lâu đời nhất tại Việt Nam. Trải qua hơn 23 lần tổ chức, Tiếng hát truyền hình của đài TH TP.HCM vẫn giữ được phong độ, bản sắc riêng của mình là một cuộc thi uy tín, chuyên nghiệp và luôn có vị trí nhất định trong lòng khán giả cả nước..

Vũ Mạnh Cường - Chung thủy cùng Tiếng hát Truyền Hình của HTV

Kể từ năm 1991 cho đến nay, cuộc thi Tiếng hát truyền hình do Đài truyền hình TP.HCM tổ chức đã phát hiện và chắp cánh cho những tài năng âm nhạc như: Như Quỳnh, Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Đoan Trang, Thanh Thúy, Nam Khánh, Bùi Anh Tuấn..... Và những giọng ca tiềm năng, chuẩn mực từ cuộc thi THTH đều đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp của mình...


Năm nay, cuộc thi Tiếng Hát Truyền Hình do Ban Ca Nhạc Đài Truyền Hình TP.HCM phối hợp Công ty TNHH Quảng Cáo Thương Mại Sen Vàng tổ chức với nhiều điểm mới lạ trong cách thể hiện. 4 đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào các ngày 7-14-21-28/11. Đồng hành xuyên suốt với cuộc thi là MC Vũ Mạnh Cường. Ngay từ những ngày đầu cộng tác với HTV, Vũ Mạnh Cường đã có cơ hội trở thành người dẫn chương trình cho cuộc thi. Và anh đã gắn bó với Tiếng Hát Truyền Hình của HTV cho đến tận bây giờ. Được tham gia với vai trò MC đồng hành cùng Tiếng Hát Truyền Hình năm 2014, anh tỏ ra vô cùng hào hứng. Vũ Mạnh Cường cho biết anh đã chuẩn bị khá nhiều với công việc tuy quen thuộc nhưng nhiều áp lực trong một cuộc thi ca hát uy tín nhất nhì cả nước này.

Sau đây là những hình ảnh mới của MC Vũ Mạnh Cường dưới nhiều góc máy đẹp của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam.
Ivan Nguyen - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com