HOME » Ca sỹ Đoan Trường lần đầu tiên đi trực thăng tại Mỹ

Ca sỹ Đoan Trường lần đầu tiên đi trực thăng tại Mỹ

(Xiinh.Net) - Sau nhiều năm gián đoạn vì mãi lo công việc kinh doanh, năm nay Đoan Trường đang chuẩn bị phát hành 2 MV chủ đề “ Khóc cho ngày hôm qua” do nhạc sỹ Nhật Đăng “đo ni đóng giày” viết tặng. Lồng ghép vào 1 câu chuyện tình yêu lãng mạn là những hình ảnh và cảnh quay đan xen tại Mỹ và Việt Nam.

Ca sỹ Đoan Trường lần đầu tiên đi trực thăng tại Mỹ

Để có cảm hứng cho MV này, anh đã đi Mỹ 15 ngày qua hơn 10 tiểu bang và 6 thành phố từ New York, Washington DC, Philadelphia cho tới Los Angeles, Las Vegas, San Jose, Florida, Texas, San Francisco, California.


Chuyến đi mang nhiều trãi nghiệm thật thú vị với mỗi vùng đất anh đặt chân tới như lần đầu đi trực thăng ngắm toàn cảnh đập thủy điện Hoover Dam, đi xe ngựa trong khu phố cổ tại Philadelphia, tham gia nhiều trò chơi mạo hiểm tại Hollywood, học hỏi thêm về cách dàn dựng sân khấu trong các show Jubilee và Cirque du soleil tại Las Vegas, tham quan mô hình kinh doanh của các tập đoàn Walmart, Target, In-N-Out Burger, Cosco. Anh cũng đã ghé thăm các trụ sở chính của các tập đoàn Yahoo, Google, Apple, Microsoft, Linkedin, Facebook và khám phá thêm nhiều điều về cuộc sống và con người VN tại đây.


Nhân dịp này, anh cũng nhận nhiều lời mời sang biểu diễn vào năm sau khi MV phát hành. Xin cám ơn Travel Key và tất cả bạn bè đã cùng đồng hành và hỗ trợ chuyến đi này. Phong Cách Sao xin giới thiệu vài hình ảnh của anh trong hành trình này!

Theo PhongCachSao.Com
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com