HOME » Trung tâm Nhân đạo Quê Hương sẽ tổ chức buổi lễ tổng kết tròn 13 tuổi và phát nhiều phần quà từ nhiện

Trung tâm Nhân đạo Quê Hương sẽ tổ chức buổi lễ tổng kết tròn 13 tuổi và phát nhiều phần quà từ nhiện

(Xiinh.Net) - Nhân dịp Ngày Quốc tế người khuyết tật (3-12), kỷ niệm 13 năm thành lập Trung tâm (10-12-2001 & 10-12-2014). Nhằm bày tỏ lòng tri sâu sắc đến các mạnh thường quân đã đồng hành cùng Trung tâm trong suốt những năm qua trên con đường nhân đạo vì trẻ thơ. Trung tâm Nhân đạo Quê Hương tổ chức buổi lễ tổng kết tròn 13 tuổi, đồng thời tặng 2000 quà cho người khuyết tật, 50 xuất học bổng cho các em có hoàn cảnh kém may mắn, học sinh nghèo vượt khó.


Trung tâm tha thiết mong được sự hiện diện và sự chia sẽ của các cô chú xa gần dành cho các cháu tại trung tâm nhân đạo Quê Hương, như những phần quà nhỏ để đem niềm vui cho các cháu. Chương trình được tổ chức vào lúc 9h00 ngày 10 tháng 12 năm 2014 tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương, địa chỉ: 61/23 đường ĐT743, Khu phố Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Trung tâm Nhân đạo Quê Hương xin ghi nhận những tấm lòng nhân ái của các nhà hảo tâm, các Doanh nhân, Doanh nghiệp đã tham gia chương trình và coi đó là hoạt động đầy ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn trong phong trào chăm sóc và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, các trẻ em khuyết tật, mồ côi, lang thang, cơ nhỡ cũng như kém may mắn trong cuộc sống. Sự giúp đỡ này không chỉ là vật chất mà nó còn là tình cảm ấm áp, là tấm lòng sẻ chia của các nhà hảo tâm, các doanh nhân, doanh nghiệp dành cho những đứa trẻ kém may mắn, thiếu thốn tình cảm đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm.


Địa chỉ liên hệ: Trung tâm Nhân Đạo Quê Hương. Địa chỉ: 61/23 Đường ĐT743, Ấp Tân Long, Xã Tân Đông Hiệp, Huyện Dĩ An Bình Dương, Việt Nam. Điện thoại: 0650.3740 808. Di động: 0903.803908 - 0983.803908. Email: huynhtieuhuong@yahoo.com, trungtam_quehuong@yahoo.com. Website: www.huynhtieuhuong.org.

Mọi hỗ trợ cùng nhóm thiện nguyện Hội Quán Nghệ Thuật về Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương vui lòng liên hệ: 0929242478 - Huy Cường - Trưởng nhóm.


Nhân ngày Thế Giới Phòng Chống AIDS, Chi Hội Phòng Chống HIV/AIDS Hội Quán Nghệ Thuật đã tổ chức đêm văn nghệ truyền thông nhằm tuyên truyền kiến thức dự phòng, phòng chống lây nhiễm HIV trong cộng đồng, nhất là nhóm có nguy cơ cao trong đó có nhóm MSM (online, mại dâm, đường phố...). Vì tỉ lệ nhiễm HIV trong nhóm MSM ở TPHCM đang tăng cao gần 15%. Hội Quán Nghệ Thuật đã truyền tải kiến thức về cái câu hỏi về HIV/AIDS cho mọi người tham dự chương trình đêm nhạc 1/12, nhóm MSM sôi nổi tham gia nhiệt tình, sau khi trình diễn các trang phục thời trang nam tính là trắc nghiệm câu hỏi cho các thí sinh. Các bạn nam đã hào hứng trả lời, thí sinh có vài câu trả lời còn thiếu xót nhưng BTC đã tham vấn và truyền tải kiến thức cho các bạn để thêm hành trang trong cuộc sống, tuy các bạn đôi chỗ ngại ngùng nhưng ai nấy đều vui vẻ với nhiều quà tặng là bao cao su, gel bôi trơn.


Nhân ngày Quốc tế của người tàn tật 3/12, Chi Hội Phòng Chống HIV/AIDS Hội Quán Nghệ Thuật đã hỗ trợ những phần quà nghĩa tình cho người khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ Dạy nghề và Tạo việc làm cho người tàn tật TPHCM số 215 Võ Thị Sáu Phường 7 Quận 3. Nhóm từ thiện Hội Quán Nghệ Thuật được tham gia vào: “ngày hội việc làm Ưu tiên Người Khuyết Tật 2014 vào lúc 8g sáng đến 17g ngày 3/12 cho 1200 người tàn tật“, chúng tôi tận tay trao hơn 300 cơm chay, sữa, bánh kẹo các loại cho các bạn kém may mắn ở Trung tâm. Được nhìn thấy niềm vui trên nét mặt rạng rỡ của các bạn là niềm hạnh phúc của nhóm Hội Quán Nghệ Thuật khi kết nối được tình cảm của mình đến các bạn, cùng tấm lòng của các Nhà Hảo Tâm trao trái tim yêu thương chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh, để cùng xã hội có được cuộc sống thanh bình, yên vui. Nơi nơi đều thấy tình thương ấm áp nụ cười, niềm vui lan tỏa trong cộng đồng khi hướng tâm làm việc thiện nguyện.

Chân thành cám ơn và tri ân sâu sắc các Nhà Hảo Tâm, nhóm từ thiện, Tạp chí Phong Cách Sao Xiinh.net

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com