HOME » Mr & Miss Hanoi Model 2015 kết thúc với 2 giải cao nhất thuộc về Trần Anh Tuấn và Nguyễn Thùy Dương

Mr & Miss Hanoi Model 2015 kết thúc với 2 giải cao nhất thuộc về Trần Anh Tuấn và Nguyễn Thùy Dương

(Xiinh.Net) - Đêm chung kết cuộc thi Mr & Miss Hanoi Model 2015 đã tìm ra 2 gương mặt xuất sắc nhất giành vương niệm Mr & Miss là Trần Anh Tuấn và Nguyễn Thùy Dương, được diễn ra Trung tâm Hội nghị Forevermark, 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội..

Trần Anh Tuấn và  Nguyễn Thùy Dương trong thời khắc đăng quang.

Mr & Miss Hanoi Model 2015 là chương trình tìm kiếm những gương mặt người mẫu mới cho làng mốt thời trang Hà Nội. 28 người mẫu đã trải qua các thử thách qua ảnh như chụp hình thời trang với trang phục tự chọn, trang phục đi biển, trang phục áo dài, trang phục dạ hội… Thí sinh nam đến từ Hải Phòng – Trần Anh Tuấn, cao 1.83m, hiện đang là sinh viên và là một người mẫu đã giành danh hiệu Nam vương Mr Hanoi Model 2015. Trong khi đó, chân dài 1.71m đến từ Hà Nội – Nguyễn Thùy Dương được trao vương miện Miss Hanoi Model 2015.

Ở hạng mục giải thưởng giành cho nam, Á vương 1 thuộc về người mẫu Nguyễn Văn Tư. Á vương 2 thuộc về Ngô Hoàng Long. Nguyễn Thành Doanh và Lê Chung Kết lần lượt giành Á vương 3 và Á vương 4. Người mẫu Phạm Văn Trung giành giải phụ Mr Thời trang và Mr Phong cách được trao cho nam người mẫu Nguyễn Đức Anh.

Ở hạng mục giải thưởng giành cho nữ, chân dài Đào Thị Phương giành Á khôi 1. Á khôi 2 thuộc về nữ người mẫu Nguyễn Thị Ngọc Vân, cô cũng từng đoạt danh hiệu Á khôi Người Đẹp Hạ Long 2014. Trần Nam Thúy và Nguyễn Ánh Dương lần lượt về vị trí thứ 4 và thứ 5 chung cuộc. 4 danh hiệu phụ cũng tìm được chủ nhân: Phạm Thanh Huyền đoạt Miss Thời trang, Dương Thị Thùy Trang đoạt Miss Phong cách, Cao Thị Tuyết và Phí Thùy Dung lần lượt được trao Miss Thanh lịch và Top Model.

Khách mời tham dự đêm Gala gồm có: Á vương Việt Nam Lê Anh Tuấn Phi, Nữ hoàng Việt Nam Trần Yến Hoa, Nam vương Mr Hanoi Model 2013 Nguyễn Ngọc Hòa, Á vương Nguyễn Quang Dũng, Á khôi Miss Hanoi Model 2014 Mã Thị Khánh Linh, Á hoàng Đặng Thu Hằng, Á hoàng Nguyễn Thanh Vân, nhà báo Hoàng Anh Sướng, Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Hà Nội – Kiều Thanh Hùng, Phó Chủ tịch Trung tâm phát triển Doanh nghiệp Việt Nam - Phạm Thị Lý, Nhà thiết kế thời trang Đinh Bách Đạt,…

Ivan Nguyen - Xiinh.Net
Bài viết đóng góp xin vui lòng gửi về Email: xiinh.net@gmail.com
Xem chi tiết bảng giá Quảng cáo, PR: Tại đây

Copyright © Xiinh.Net, All rights reserved.
Nội dung: Chuyên trang tin tức giải trí Giới Trẻ.
Giấy phép: Website đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ cấp phép.
Ghi nguồn Xiinh.Net khi phát hành lại thông tin từ website này!
Tạp chí Xiinh.Net
Địa chỉ: Tp. Hồ Chí Minh
Website: www.xiinh.net
Email: xiinh.net@gmail.com